เผยภาพ The ‘Joker’ Original Movie เวอร์ชันวาคีน ฟีนิกซ์ คอนเฟิร์มเรท R

ตั้งแต่โจ๊กเกอร์หลายฉบับที่เราเคยเห็นกันมาไม่ว่าจะเป็น Cesar Romero (Batman 1966), Jack Nicholson (Batman 1989), Heath Ledger (The Dark Knight), Jared Leto (Suicide Squad), Cameron Monaghan (Gotham) และอีกหลาย ๆ เวอร์ชัน จากที่เป็นวายร้ายแย่งซีนตัวเอกมาหลายเรื่อง ถึงคราวที่เราจะได้ดูหนังเดี่ยวโจ๊กเกอร์ของ DC เสียที กับ The Joker Original Movie

หลังจากโจ๊กเกอร์ถูกปล่อยตัวอย่างไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ผู้กำกับอย่าง Todd Phillips ที่มีผลงานตลกคอมเมดี้หลายเรื่องอย่าง Old School, The Hangover Trilogy, และ War Dogs ได้ปล่อยภาพเพิ่มเติมของ Joaquin Phoenix ขณะกำลังแต่งหน้าเป็นโจ๊กเกอร์ลงบนอิสตาแกรม พร้อมบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกจัดอยู่ในเรท R อีกด้วย

View this post on Instagram

Finishing touches.

A post shared by Todd Phillips (@toddphillips1) on

ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะอิงจากการ์ตูน Batman :The Killing Joke (1988) ที่โจ๊กเกอร์เป็นนักแสดงตลกอาชีพแต่ล้มเหลวเลยเข้าสู่ด้านมืด เนื้อหาก็จะทำให้ได้รู้อดีตอันดำมืดของโจ๊กเกอร์มากขึ้นจึงประจวบเหมาะกับการที่ Joaquin Phoenix ได้มารับบทบาทนี้ เพราะค่อนข้างเน้นไปทางดราม่า และดาร์คพอสมควร ซึ่งความสามารถของเขาจากผลงานที่ผ่านมาทั้ง Her, Gladiator, Signs, The Sisters Brothers ก็คงการันตีฝีมือการแสดงของเขาว่าโจ๊กเกอร์ในครั้งนี้ก็น่าจับตามองไม่น้อย

Joker เรท R จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 3 ตุลาคมนี้ และผู้กำกับสายคอมเมดี้จะสามารถคืนชีพโจ๊กเกอร์เป็นอีกเวอร์ชันที่ทุกคนให้การยอมรับได้หรือไม่ ต้องรอติดตามกัน

อ้างอิง