ได้เวลาเข้าฮอกวอตส์ ยูนิเวอร์แซลเปิดเว็บทัวร์เสมือนจริง ธีมพาร์คใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์

แฟนๆโลกเวทย์มนต์อาจจะได้ตามข่าวธีมพาร์คใหม่ของแฮร์รี่ พอตเตอร์มาบ้างแล้ว โดยในปัจจุบันนี้มีธีมพาร์ค Wizarding World of Harry Potter อยู่ 3 แห่ง คือธีมพาร์ค Hogsmeade worlds ในรัฐออร์แลนโด และที่ญี่ปุ่น กับธีมพาร์ค Diagon Alley ในรัฐออร์แลนโด ซึ่งยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจ้าของธีมพาร์คจากหนังดังๆมากมายก็ได้ลงทุนทำธีมพาร์คแห่งที่ 4 ใน Universal Studios Hollywood โดยจะเปิดตัวในช่วงปี 2016 ไม่นานนี้แล้ว

The Wizarding World of Harry Potter at Universal Orlando Resort kicked off its grand opening celebration tonight with help from Harry Potter film stars Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Tom Felton, James and Oliver Phelps, Matthew Lewis, Bonnie Wright, Michael Gambon, Warwick Davis. Hundreds of people gathered in front of Hogwarts castle for a spectacular display of fireworks choreographed to a special performance of music from the Harry Potter films conducted live by renowned composer John Williams. The Wizarding World of Harry Potter will officially grand open to the public this Friday, June 18.

ทางสตูดิโออาจจะกลัวแฟนๆอดใจไม่ไหวกับการเปิดตัว เลยให้เข้าชมผ่านเวอร์ช่วลทัวร์ในเว็บไซต์ได้แล้ว โดยเราจะได้เสมือนเดินเข้าไปในธีมพาร์คใหม่นี้และดูห้องหับต่างๆที่เนรมิตรขึ้นใหม่ให้ได้ตื่นตาตื่นใจด้วย โดยรูปแบบการทัวร์นั้นก็มีทั้งแบบฟลายอิ้งทัวร์ที่จะพาเราลอยทะลุไปยังส่วนต่างๆของธีมพาร์ค หรือจะค่อยๆสำรวจโดยการคลิ๊กเลือกทางเดินและห้องต่างๆก็ได้เช่นกัน

Untitled

ซึ่งครั้งนี้ธีมพาร์คใหม่จะพาเราเข้าสู่ปราสาทฮอกวอตส์ ได้ชมห้องเรียนและโถงบันไดอย่างที่เหล่าๆนักเรียนเวทย์มนต์ได้ใช้ชีวิตจริงๆกันเลยทีเดียว โดยจะมีเครื่องเล่นใหม่ที่ชื่อ Harry Potter and the Forbidden Journey ที่จะพาชมด้วยเทคโนโลยี 3 มิติแบบเสมือนจริง และเปิดตัว Flight of the Hippogriff ที่จะเป็นรถไฟเหาะที่จะพาทะลุทะลวงไปตามสถานที่ต่างๆทั้งในและนอกอาคารครั้งแรกด้วย
harrypotter11

Harry Potter film star Daniel Radcliffe rides the Flight of the Hippogriff attraction at Universal Orlando Resort in Florida

ก่อนจะได้ซื้อตั๋วไปดูจริงปีหน้านู้น เอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปดูยั่วต่อมความอยากกันก่อนเลยดีกว่า ที่เว็บนี้

https://www.wizardingworldhollywood.com