โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี บุพเพสันนิวาส ออเจ้า

ลงทุนกับ “ออเจ้า” ผ่าน DESTINY Token การผสมผสานโลกการเงินและธุรกิจบันเทิง

บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และ บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด ร่วมเสนอขาย “DESTINY Token” โทเคนดิจิทัลที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ และนักลงทุน ได้รับผลตอบแทนและสิทธิประโยชน์จากภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒”

“DESTINY Token” ถือเป็นการผสมผสานของโลกการลงทุนและธุรกิจบันเทิง ที่ได้นำเทคโนโลยีมาปรับใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์การลงทุนใหม่ ๆ ให้แก่นักลงทุนและผู้ที่สนใจ โดยในขณะนี้ ทาง คิวบิกซ์ ได้ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เรียบร้อยแล้ว

อภิญญา เรืองทวีคูณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด กล่าวว่า “Kubix ต้องการที่จะปฏิวัติโลกของการระดมทุนสู่การลงทุนรูปแบบใหม่ ผ่านการให้บริการเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) ซึ่งช่วยทำให้ผู้ระดมทุน และนักลงทุนที่มีวิสัยทัศน์ตรงกันมาเจอกันในแพลตฟอร์มของเรา”

ทั้งนี้ “บุพเพสันนิวาส ๒” เป็นการต่อยอดความสำเร็จของละครบุพเพสันนิวาสที่เคยออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งได้สร้างกระแส “ออเจ้า” ให้โด่งดังไปทั่วประเทศ และในเวอร์ชันภาพยนตร์ที่ จีดีเอช นำมาถ่ายทอดในครั้งนี้ จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวในชาติภพต่อไปของพี่หมื่นและการะเกด ที่บุพเพสันนิวาสนำพาให้ได้กลับมาเกิด และเจอกันอีกครั้งในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น

ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” มีกำหนดฉายวันที่ 4 พฤษภาคม 2565

ที่มา : จีดีเอช ห้าห้าเก้า

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save