ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
hyper-reality 01

โลกที่รอบตัวของผู้คนเต็มไปด้วยเทคโนโลยี AR และ VR จะเป็นอย่างไร

Thanakorn Poonsuk | 17/07/2016
Table of Content

ความสำเร็จของเกม Pokémon GO ทำให้เทคโนโลยี AR(Augmented Reality) ใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้น ซึ่งปรากฎการณ์นี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของการที่ผู้คนต้องอยู่ร่วมกับ AR ในชีวิตประจำวัน

ถ้าคุณสงสัยว่าโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี AR และ VR(Virtual Reality) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้เป็นอย่างไร คำตอบอาจอยู่ในคลิปวีดีโอนี้

Hyper-Reality เป็นคลิปวีดีโอที่แสดงภาพในอนาคตที่รอบตัวของผู้คนเต็มไปด้วยเทคโนโลยี AR และ VR สร้างโดยนาย Keiichi Matsuda

นาย Keiichi Matsuda อธิบายส่วนหนึ่งของแรงจูงใจในการสร้างคลิปวีดีโอนี้ว่า เทคโนโลยีล้ำหน้าต่างๆ เช่น AR, VR, Wearable Devices รวมถึง internet of things จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คน และเป็นไปได้ว่าสิ่งเหล่านี้จะสร้างประสบการณ์ที่ทั้งน่าประหลาดใจและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน

ที่มา : TheNextWeb, Hyper-Reality

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content