ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

รับทรัพย์! อินสตาแกรม เซ็นสัญญาเอเจนซี่โฆษณาแดนมะกันแล้ว

Tabel of Content

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองซานฟรานซิสโก รายงานล่าสุด เผย ‘อินสตาแกรม’ โซเชียลออนไลน์ในเครือของบริษัท ‘เฟซบุ๊ค’ ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Omnicom Group บริษัทเอเจนซี่โฆษณายักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ  เป็นระยะเวลา 1 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของตัวเลขการซื้อขายแต่อย่างใด

การเซ็นสัญญาธุรกิจครั้งนี้เป็นที่คาดกันว่า จะสามารถนำรายได้จากการโฆษณาเข้าสู่อินสตาแกรมมากถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3,200 ล้านบาท)

นายจิม สไควร์ส ผู้อำนวยการด้านการตลาดของเฟซบุ๊คกล่าวว่า ออมนิคอมเป็นบริษัทที่เข้าใจสังคมออนไลน์ในอิสตาแกรม โดยทางทีมงานของเฟซบุ๊คเองก็เร่งมือพัฒนาการนำเสนอภาพที่สวยงามให้กับลูกค้า เพื่อที่จะดำเนินธุรกิจต่อไปและมีรายได้จากการลงโฆษณามากขึ้น

จิม สไควร์ส มาร์เก็ตติ้งไดเร็กเตอร์ของอินสตราแกรม อธิบายถึงการทำธุรกิจในครั้งนี้ว่า ยุทธศาสตร์ของการลงโฆษณาในอินสตาแกรมจะยังคงเหมือนเดิมคือ โดยมีการจำกัดภาพที่ลงโฆษณา และภาพดังกล่าวจะต้องเป็นภาพที่มีความละเอียดสูงจากบริษัทชั้นนำที่ต้องการโฆษณาผ่านอินสตาแกรมเท่านั้น

ที่มา : zeenews

 

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content