ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่เอาไว้! ซัมซุงโละหัวหน้าทีมออกแบบ เซ่นฟีดแบ็ก Galaxy S5 แป้กเกินคาด

Table of Content

ซัมซุงตัดสินใจปรับทัพบุคลากรอีกครั้ง ล่าสุดโยกหัวหน้าทีมออกแบบสมาร์ทโฟนพ้นตำแหน่ง หลังฟีดแบ็ก Samsung Galaxy S5 แป้กกว่าที่คาดไว้

Chang Dong hoon หัวหน้าทีมออกแบบโมบายล์ของซัมซุงได้ลาออกจากตำแหน่งดังกล่าว ภายหลังจากเสียงตอบรับของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของพวกเขา Samsung Galaxy 5S ไม่เปรี้ยงปร้างอย่างที่คิดไว้ โดยได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบจากสื่อต่างประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งมุ่งในประเด็นถึงความไม่สามารถนำเสนอไอเดียอะไรใหม่ๆ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ที่เป็นพลาสติก และฮาร์ดแวร์อื่นๆ ไม่ได้แตกต่างจากคู่แข่งในตลาดมากพอ

ทั้งนี้ ซัมซุงได้แต่งตั้ง Lee Min-hyouk วัย 42 ปี เข้ามาดูแลในส่วนของการออกแบบอุปกรณ์โมบายล์แทน โดยเขาผ่านการออกแบบยานพาหนะและมีประสบการณ์ออกแบบ device ต่างๆ ในตระกูล Galaxy มาแล้ว ในขณะที่ Chang Dong hoon จะถูกย้ายไปทำงานเป็นหัวหน้าศูนย์การออกแบบกลยุทธ์แทน ซึ่งซัมซุงได้ให้เหตุผลว่าจะทำให้ Chang ได้เรียนรู้การออกแบบกลุยุทธ์ธุรกิจของบริษัทมากขึ้นนั่นเอง

ที่มา : CNET

Highlight

Samsung Galaxy Fold8 Rumor

สรุปข่าวลือ Samsung Galaxy Z Fold8 Ultra | Z Fold8 | Z Flip8 เท่าที่รู้

25/06/2026
Read More

เจาะลึกสตาร์ตอัป ‘ฟิวชัน’ แถวหน้า กับการระดมทุนเดิมพันครั้งใหญ่ทะลุ 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

25/06/2026
Read More

ปฏิวัติวงการ ! Foundation Alloy สตาร์ตอัปสายวิทยาศาสตร์วัสดุ คิดค้นเทคนิค ‘ผสมโลหะแบบใหม่’ ทนทานระดับซูเปอร์โลหะ ช่วยประหยัดพลังงาน 10 เท่า

24/06/2026
Read More

ญี่ปุ่นเล็งสั่งปิด ATM/แอปฯ ธนาคารชั่วคราว หลังกังวล AI ขั้นสูงก่อม็อบไซเบอร์ 

24/06/2026
Read More

วิเคราะห์ทิศทาง CHERY Thailand เป้าหมาย 15,000 คันปีนี้ พร้อมแผนส่งรถปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) เขย่าตลาดครอบครัวไทยปีหน้า

24/06/2026
Read More

เปิดราคา Chery Q ฟังก์ชันเยอะ คุ้มเกินราคา

24/06/2026
Read More

Related Content