ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มาแน่! Apple ไล่จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า iWatch

Table of Content

588517866992834

 

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือจากหลายสำนักว่า Apple ยื่นจดเครื่องหมายการค้าคำว่า iWatch ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 3 เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด Bloomberg รายงานว่านอกจากญี่ปุ่นแล้ว ยังมีการยื่นจดทะเบียนที่ประเทศรัสเซีย เม็กซิโก และไต้หวันอีกด้วย โดยใช้ชื่อว่า iWatch และมี “สีดำ”ซึ่ง นิยามของสินค้านั้น ระบุว่าเป็นอุปกรณ์ที่ครอบคลุมถึง คอมพิวเตอร์แบบสวมใส่ หรือคอมพิวเตอร์แบบสวมข้อมือ

จากข้อสันนิษฐานดังกล่าว ทำให้น้ำหนักเรื่อง Apple จะทำนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะนั้นสูงขึ้น เพราะ Apple วิ่งเดินสายจดเครื่องหมายการค้า iWatch นี้ตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก

เนื่องจากทาง Apple จดเครื่องหมายการค้า iWatch เพราะต้องการป้องกันไม่ให้ Samsung จดลิขสิทธิ์ก่อนและมีความเป็นไปได้ที่จะใช้ชื่ออื่นแต่จดชื่อนี้เพื่อไม่ให้บริษัทอื่นๆ ใช้ไปก่อนและสร้างความสับสนให้กับลูกค้าเมื่อพวกเขาวางขายนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจริงในตลาด

ที่มา : Bloomberg

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content