รีโมตเอนกประสงค์ของ Logitech ใช้ควบคุมลำโพง Sonos ได้แล้ว!

หากคุณต้องการลดความยุ่งยากในการใช้งานโฮมเธียเตอร์ของคุณ เราขอแนะนำรีโมตเอนกประสงค์ของ Logitech

หากคุณมีการใช้งานแบบแบ่งห้อง อาจจะเกิดปัญหาที่ว่าคุณต้องเดินไปหยิบรีโมตอันอื่น หรือต้องย้ายไปอีกห้องเพื่อจะจัดการการใช้งาน แต่ในวันนี้มันจะไม่เป็ฯปัญหาอีกต่อไป! Logitech ได้อัพเดตคุณภาพรีโมตระดับ Higher-end Harmony รีโมต (ที่มีการควบคุมที่ฉลาดและสุดยอดสุดๆ) ควบคู่ไปกับการใช้งานผ่าน Harmony App มือถือ ที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของลำโพง Sonos ทั้งหมด โดยสามารถจัดการหน้าที่พื้นฐานของการเล่นเพลง ผ่านการเข้าถึงที่รวดเร็วไปยัง Favorite Sonos playlist และสถานีวิทยุที่ชอบได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังใช้ตั้งโหมดสำหรับดูภาพยนตร์ได้อีกด้วย

หากใช้ผ่าน The Harmony app จะได้รับเคล็ดลับเพิ่มเติมที่ติดอยู่บนกล่อง Amazon’s Fire TV โดยใช้วิธีการพิม (หรือพูดถ้าใช้คำสั่งเสียงได้) คุณลักษณะสุดท้ายที่อาจจะค่อนข้างซับซ้อนเล็กน้อยที่ใช้การสื่อสารระยะไกล แต่อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถ้าคุณเปลี่ยนการใช้งานไปยังอุปกรณ์อื่นๆ

ที่มา: Engadget

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก