ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สื่อนอกเผย iPad Mini 3 อาจบางลง 30% และใช้ชื่อว่า ‘iPad Mini Air’

Table of Content

นอกจากกระแสข่าวลือของไอโฟน 6 ที่มีมาอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมีข่าวล่าสุดที่เกี่ยวกับ iPad Mini รุ่นต่อไปของแอปเปิ้ลที่เตรียมจะถูกปรับปรุงอีกครั้ง

รายงานข่าวจาก Economic Daily News จากไต้หวันระบุว่า แอปเปิ้ลอาจมีแผนงานที่จะเปิดตัว iPad Mini ตัวใหม่ที่จะทำออกมาให้บางลงและน้ำหนักเบากว่าเดิมอีก โดยที่จะยังพัฒนา iPad Pro ซึ่งเป็นแท็บเล็ตรุ่นใหญ่จอ 12.9 นิ้วไปด้วยเช่นกัน

สำหรับ iPad Mini เจเนอเรชัน 3 ถูกคาดว่าจะใช้ชื่อ ‘iPad Mini Air’ และน่าจะมีขนาดที่บางลงถึง 30% จากเดิมหนา 7.5 มิลลิเมตร จะกลายมาเป็น 5.25 มิลลิเมตรเลยทีเดียว รวมทั้งจะมาพร้อมกับชิป A8 อีกด้วย

ที่มา : bgr

Highlight

Techsauce Global Summit 2026 ถอดรหัส “The Race to the NEXT” ชี้ทิศทางประเทศไทยสู่เศรษฐกิจอัจฉริยะและการปฏิรูปองค์กรในยุค AI Native

26/08/2026
Read More

ทำมาก็ไล่ลบ  Nintendo กวาดล้างอีมูเลเตอร์ Switch ชุดใหญ่อีกรอบ

26/08/2026
Read More

เจาะเบื้องหลังความร่วมมือ C.P. Group x Arise Venture x True x Amazon: ก้าวต่อไปที่ไทยต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น AI Nation

26/08/2026
Read More

Green Transition ไทยทำได้จริงไหม ? หาคำตอบใน SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ครบรอบ 6 ปี TODAY

26/08/2026
Read More

SYNNEX จับมือ AWS เปิดตัว AI Hub แพลตฟอร์มผลักดันองค์กรไทยประยุกต์ใช้ AI เชิงธุรกิจ

26/08/2026
Read More

เปิดตัว Garmin fēnix 9 และ fēnix 9 Pro ปรับสเปกฮาร์ดแวร์ เพิ่มการเชื่อมต่อ LTE และดาวเทียม

26/08/2026
Read More

Related Content