แจ้งปิดระบบ Game Show Social ชั่วคราว!

แจ้งขออนุญาตปิดระบบ Game Show Social เป็นการชั่วคราวนอกช่วงเวลาออกอากาศของรายการ สืบเนื่องมาจากปัญหาเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น Game Show Social ที่มีเข้ามาพอสมควร ทางทีมงานต้องขอแจ้งให้ทราบว่าจะมีการปิดระบบของแอปพลิเคชั่นเป็นการชั่วคราวเพื่อเป็นการปรับปรุงระบบในช่วงนอกเวลาออกอากาศของรายการ ทั้งนี้ท่านจะไม่สามารถเข้าเล่นกล่องคำถามมินิเกมจากผู้สนับสนุนได้ หรือแลกรับของรางวัลชิ้นเล็ก ๆ ได้เป็นการชั่วคราว แต่ท่านยังคงเล่นเกมสะสมคะแนนไปก่อนในช่วงเวลาออกอากาศของรายการ โดยท่านยังคงสะสมคะแนนในช่วงเวลา 18.45 – 19.15 น. ได้ตามปรกติ หากทางทีมงานได้ทำการแก้ไขปรับปรุงระบบเรียบร้อยแล้ว จะทำการแจ้งออกมาอีกครั้งเมื่อแอปพลิเคชั่นสามารถเปิดให้เล่นเป็นปรกติได้ ครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ทีนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก