ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ถึงเวลา! เผยไมโครซอฟท์เปลี่ยนชื่อแบรนด์มาเป็น Microsoft Lumia แทนที่ Nokia แล้ว

Table of Content

หลังจากก่อนหน้านี้ Microsoft ทำการเผยเป็นนัยถึงแผนการที่จะถอดชื่อแบรนด์เดิมของ Nokia รวมทั้ง Window Phone จนในที่สุดบริษัทเตรียมที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ โดยจะเปลี่ยนชื่อ Window Phone เป็น Windows อย่างเดียวแล้ว

ทั้งนี้ Nokia ในฝรั่งเศสจะเป็นประเทศแรกที่เปลี่ยนชื่อมาเป็น Microsoft Lumia โดยได้เปลี่ยนชื่อบนโซเชียล มีเดียทั้ง Facebook, Twitter ฯลฯ ในขณะที่ประเทศอื่นๆ จะทยอยเปลี่ยนชื่อภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งการถอดชื่อแบรนด์ Nokia จากการทำการตลาดในครั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า Nokia จะปิดตัวไปแต่อย่างใด ตัวบริษัทจะยังเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft ทั้งนี้ Nokia กำลังให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจวางโครงข่ายโทรศัพท์อยู่นั่นเอง

นอกจากนี้ Microsoft ได้เตรียมที่จะยกเลิกชื่อ Window Phone มาใช้เป็น Windows ซึ่งหมายความว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการที่ใช้ชื่อแบรนด์เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

ที่มา : the verge

Highlight

[First impression] Saros: มหกรรมนรกกระสุนฉบับ “เวียนว่ายตายเกิด” ความท้าทายที่ชาว PS5 ห้ามพลาด !

04/05/2026
Read More

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

Related Content