นำ Timeline ของคุณออกมาเป็นหนังสือพิมพ์ง่าย ๆ ด้วย MyTimes :)

ช่วงนี้หลาย ๆ ท่านคงจะได้เห็นว่าเพื่อน ๆ ของคุณอยู่ดี ๆ ก็โพสต์หน้าหนังสือพิมพ์ ซึ่งคุณอาจจะสงสัยว่าเขาว่างถึงขนาดมานั่งตัดต่อกันขนาดนี้เลยหรือนี่ ? แต่จริง ๆ แล้วมันมี Facebook App ง่าย ๆ ที่เขาจะทำการดึงข้อมูลต่าง ๆ ของคุณบน Facebook มาแสดงผลเป็นภาพหนังสือพิมพ์นั่นเอง 🙂วิธีใช้งานง่าย ๆ ก่อนอื่นเลยเพียงท่านกดเข้าไปที่ https://www.jibunshimbun.com/mytimes สำหรับภาษาอังกฤษ หรือ https://www.jibunshimbun.com สำหรับภาษาญี่ปุ่น

เมื่อเข้าไปแล้วให้กดปุ่ม “Create My Times”

2014-12-27_174413

แล้วก็กดยืนยันการใช้งานข้อมูลส่วนตัวของ Facebook

2014-12-27_193212หลังจากนั้นให้รอประมาณ 3 นาทีเพื่อให้มาม่าสุก…. เอ้ย เพื่อให้ระบบทำการดึงข้อมูลที่มีใน Facebook มาแสดงผล

2014-12-27_193253

แค่นี้ก็สามารถเอาไปอวดเพื่อน ๆ กันได้แล้วครับ โดยจะใช้วิธีโพสต์ผ่านระบบหรือกดที่หนังสือพิมพ์เพื่อเข้าไป Download ภาพออกมาโพสต์เองก็ทำได้เช่นกันจ้า 🙂

2014-12-27_193635

1000003630650041419683546ซึ่งผู้ที่ได้จัดทำขึ้นมานั้นได้เขียนกล่าวไว้ในหน้าหนังสือพิมพ์ว่า

“My Times 2014 จัดทำโดยบริษัท Global Astrolines (GAL) ซึ่งตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีเป้าหมายเพื่อช่วยพัฒนาผู้นำในยุคโลกาภิวัตน์โดยการสนับสนุนและส่งเสริมหลักสูตรการศึกษา เช่น The English Boot Camp และ The Listening Challenge เป็นต้น เนื่องจากช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงในทุกขณะ เราจึงหวังที่จะให้ทุก ๆ ท่านได้มองย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาดี ๆ ในปี 2014 และเรียกคืนช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มกลับมาอีกครั้ง GAL ภาวนาเพื่อให้สันติสุขจงมีแด่โลก และปราถนาให้ปี 2015 นำมาซึ่งความสุข ความเจริญ และสุขภาพพลานามัยที่ดีแก่ทุก ๆ ท่านและครอบครัว Nori, Yoshi, Ryu, Yuta, Tony and Yuri”

แปลโดย Pannik Noppun (สามารถอ่านได้ด้านล่างตรงกลางของหน้าหนังสือพิมพ์ท่าน)

ที่มา: jibunshimbun

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก