ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เตรียมพบกับ Tekken ฉบับฮอลลีวู๊ด ฝีมือกำกับโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว!

Anurat Klikrom | 14/01/2014
Table of Content

 

tekken-mov

ถ้ายังจำกันได้เมื่อปี 2553 เคยมีภาพยนตร์จากเกม Tekken ออกมาพร้อมโดนวิจารณ์ในแง่ลบไปอย่างท่วมท้น ถึงขนาดที่ คัทสึฮิโระ ฮาราดะ โปรดิวเซอร์ของเกมยังออกมาด่าจนเละเทะ ตอนนี้ Tekken จะกลับมาโลดแล่นบนจอแก้วอีกครั้ง ในชื่อ “Tekken – A Man Called X”  และในภาคใหม่นี้จะได้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอีกด้วย

รายงานจากเว็บ Cinema Today ของญี่ปุ่นได้ระบุว่าทางค่าย Crystal Sky Pictures (ซึ่งก็เป็นค่ายที่ทำ Tekken ภาคแรกออกมานั่นล่ะ) ได้เตรียมสร้างหนังแอคชั่นของ Tekken ใหม่อีกครั้ง โดยมอบหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อดังชาวไทย ที่ฝากผลงานชื่อดังกระฉ่อนโลกมาแล้วทั้ง “องค์บาก” และ “ต้มยำกุ้ง” ส่วนนักแสดงนำได้ เคน โคสุงิ (เคยเล่นเป็น ริว ฮายาบุสะในเรื่อง DOA) และเคนก็ยังเป็นลูกชายของ โช โคสุงิ นักแสดงนักบู๊ในตำนานของญี่ปุ่นอีกด้วย

หวังว่าด้วยฝีมือการกำกับของพี่ปรัชญา จะสามารถลบล้างภาพอันเลวร้ายของ Tekken ภาคแรกให้หายไปจากหัวใจของเกมเมอร์ทั่วโลกได้สำเร็จ

ที่มา : Kotaku

ตัวอย่างภาพยนตร์ภาคแรก

Highlight

Disrupt Health Impact Fund ลงทุน “Osteoboost” สตาร์ตอัปสหรัฐฯ Wearable ชะลอภาวะมวลกระดูกลดลง

30/05/2026
Read More

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

Related Content