ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Jailbreak iPhone ลดลงเหลือเพียง 12.7% แล้ว

Table of Content

ก่อนหน้านี้ประชากรจีนจะซื้อสินค้าอย่างไอโฟน หรือไอแพด จะต้องทำการซื้อจากตลาดสีเทา หรือที่เรียกว่า Gray Market ซึ่งเป็นกลุ่มที่นำเข้ามา แม้จะไม่ได้ผิดกฏหมาย แต่ก็ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องนัก โดยมีอัตราการเจลเบรกอุปกรณ์เหล่านี้ถึง 30% แต่ทว่าในปีที่ผ่านมา อัตราลดลงอย่างน่ายินดี (ในสายตาของแอปเปิล) ซึ่งเหลือเพียง 12.7%

จากรายงานของ Umeng Analyst อัตราการลดลงอย่างเห็นได้ชัดนี้น่าจะเกิดจากการมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และการอัพเดทที่อุดรูรั่วได้เป็นอย่างดี โดยในอีกแง่หนึ่งอาจจะมองว่ากลุ่มคนที่เจลเบรกเครื่องนั้นยังมีอยู่เท่าเดิม แต่จำนวนตัวแปรรอบข้างมากขึ้นก็เป็นได้ โดยเพียง iPhone 5s, iPhone 5c ปีที่ผ่านมา มียอดส่วนแบ่งอย่างเป็นทางการมากถึง 14% ของทั้งหมดในประเทศจีนเลยทีเดียว

Highlight

ส่องมหากาพย์ HUAWEI จากวันที่โดนแบน สู่วันที่ลุยผลิตชิป 1.4 nm

25/05/2026
Read More

บทสรุปพรีเมียร์ลีก 2025/2026 อาร์เตตาปลดล็อกแชมป์ เป๊ปโบกมือลาเรือใบ และ 8 ทีมคว้าโควตาบอลยุโรป

25/05/2026
Read More

MoVida Bangkok ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อม Chef Frank Camorra และบรรยากาศแห่งการแบ่งปันสไตล์สเปน

25/05/2026
Read More

เบื้องหลังแคมเปญสุดครีเอทีฟ “Canva ใครๆ ก็ Can ว่ะ” ที่ดึง “เต๋อ นวพล” เปิดฟุตเทจลับ ชวนคนมีไอเดียตัดวิดีโอแบบไม่ต้องมือโปรก็ทำได้

25/05/2026
Read More

“เฮ้ เอมี่…ดูแลบ้านให้ด้วย !” ทรูออนไลน์ เปิดตัว “TrueOnline Home Next” ก้าวสู่การเป็น AI Smart Home รายแรกในไทย

25/05/2026
Read More

ไม่ยอมเมกา ! จีนส่งคนลุยภารกิจอวกาศ 1 ปี เตรียมเหยียบดวงจันทร์ 2030

25/05/2026
Read More

Related Content