งาน Block Mountain CNX 2022

นับถอยหลังสู่งาน Block Mountain CNX 2022 งานมหกรรมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

อีกหนึ่งงานมหกรรมบล็อกเชนในไทยที่ได้รับความสนใจ และกระแสตอบรับที่ดีจากหลายภาคส่วน ทั้งจากภาครัฐ หน่วยงานเอกชน กลุ่มนักลงทุน ผู้ประกอบการ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงสาธารณชนทั่วไป ตลอด 4 ปีที่จัดงานมาอย่างต่อเนื่อง

โดยบริษัท ออมแพลตฟอร์ม จำกัด ร่วมกับ สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และ เครือข่ายพันธมิตร ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรม และเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงเทรนด์ใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งผู้ประกอบการสามารถนำเอาความรู้ที่ได้ ไปปรับใช้ ต่อยอด สร้างสรรค์สินค้า หรือบริการใหม่ ๆ ในมิติที่หลากหลายได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีวัตถุประสงค์ในการกระตุ้นเตือนทุกภาคส่วน ให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีนี้ไปปรับใช้ ว่าจะมีผลกระทบกับชีวิตของพวกเราต่อไปอย่างไรในอนาคต รวมถึงเป็นเวทีให้เกิดการติดต่อเชื่อมโยงกันในภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงกันในหลายด้าน

ส่วนหนึ่งของหัวข้อที่จะมีการพูดถึงในงานนี้

สำหรับในปี 2565 มีกำหนดการจัดงาน มหกรรมบล็อกเชน Block Mountain 2022 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี จังหวัด เชียงใหม่ โดยทางคณะผู้จัดงาน ได้คํานึงถึงสถานการณ์ทางสาธารณสุข จึงจะมีการจัดงานในรูปแบบผสมผสาน ระหว่างออนไลน์ และออฟไลน์ (โดยจะมีระบบการตรวจคัดกรองตามมาตราฐาน) โดยผู้เข้าร่วมงานจะเต็มอิ่มกับความรู้ มุมมองประสบการณ์ จาก วิทยากร ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน โดยสามารถเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดของงานมหกรรมนี้ได้ที่

https://www.eventpop.me/e/12508/blockmountaincnx
https://blockmountaincnx.com/
https://www.facebook.com/BlockmountainOfficial

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก