ปู่นินเปิดภาพหน้าปกแบบพิเศษของเกม Xenoblade Chronicles 3 สำหรับสมาชิก My Nintendo

แฟนเกมที่ซื้อเกม Xenoblade Chronicles 3 แบบแผ่นเกมแล้วอยากได้ภาพหน้าปกของเกมแบบใหม่ ๆ มีข่าวดี เพราะปู่นิน ได้ปล่อยภาพหน้าปกแบบพิเศษ 3 รูปแบบ ที่จะปล่อยให้โหลดแบบต้องเอาคะแนนมาแลก สำหรับสมาชิก My Nintendo

ซึ่งหากคุณอยากได้หน้าปกพิเศษของเกม Xenoblade Chronicles 3 จะต้องใช้คะแนน 30 Platinum Points และจะได้ไฟล์ภาพมา ไม่ได้เป็นภาพจริง ๆ แฟนเกมต้องนำไปพิมพ์ผ่านเครื่อง Printer เอาเอง ทาง Nintendo แนะนำว่าควรจะพิมพ์เอกสารแบบ Paper Glossy จะได้ภาพที่มีคุณภาพและใกล้เคียงกับหน้าปกเดิมมากที่สุด

แฟนชาวไทยจะลองเอาคะแนนไปแลกก็ได้เพราะเป็นการส่งไฟล์ผ่านระบบออนไลน์ ไม่ได้เป็นการส่งภาพจริง ๆ ออกมา แต่ใครอยากแลกมาพิมพ์ต้องเป็นโซนอเมริกาเท่านั้น

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก