Hearthstone

กองทัพแห่งความตายบุก Hearthstone ในชุดการ์ดใหม่ March of the Lich King

Blizzard Entertainment เปิดตัว March of the Lich King ชุดการ์ดใหม่ที่จะเข้ามาสร้างการเล่นแบบใหม่ให้กับ Hearthstone การ์ดใหม่ถึง 145 ใบ พร้อมคีย์เวิร์ดใหม่และคลาสใหม่ “เดธไนท์”

“เดธไนท์” คลาสใหม่ผู้นำกองทัพแห่งความตาย

เดธไนท์เป็นคลาสที่ 11 ใน Hearthstone มาพร้อมความสามารถ “กูลบุกทะลวง” ใช้ 2 มานา เพื่อเรียกกูล 1/1 บุกทะลวงลงสนาม กูลที่เรียกออกมาจะสลายเมื่อจบเทิร์น ไม่ว่าจะโจมตีหรือไม่ทำอะไรเลยก็ตาม อย่าคิดว่าแย่ เพราะเมื่อมินเนี่ยนฝ่ายเราตาย เดธไนท์จะได้รับทรัพยากรที่เรียกว่า “ศพ” เพื่อนำไปใช้เสริมพลังของการ์ด

เดธไนท์จะมีรูนพิเศษ 3 แบบด้วยกัน รูนเลือด รูนน้ำแข็ง รูนเสื่อมทราม แต่ละรูนจะมีความสามารถไม่เหมือนกัน คุณสามารถเลือกรูนได้จากตอนสร้างเด็ค รูนจะเป็นกำหนดการ์ดเดธไนท์ที่คุณสามารถใส่เข้ามาในเด็ค จงเลือกรูนให้เข้ากับกลยุทธ์ของคุณ

มินเนี่ยนแบบใหม่ “อันเดด”

ตั้งแต่ชุด March of the Lich King เป็นต้นไป จะมีมินเนี่ยนประเภทอันเดดปรากฎใน Hearthstone มากขึ้น นอกจากนี้มินเนี่ยนจากอดีตหรือปัจจุบันจะควบประเภทเพิ่มเข้าไปเพื่ออธิบายรูปลักษณ์ของพวกมันให้ชัดเจนมากขึ้น เช่น สัตว์อันเดดหรือมังกรอันเดด

คีย์เวิร์ดใหม่ “คืนชีพ”

คืนชีพเป็นคีย์เวิร์ดที่ทำให้มินเนี่ยนกลับมาในเกมอีกครั้ง การคืนชีพกลับมาจะทำให้มินเนี่ยนมีพลังชีวิตเหลือหนึ่งแต้ม เหมาะสำหรับการนำมาเล่นกับเดธไนท์ เพราะช่วยเพิ่มจำนวนศพได้

คีย์เวิร์ดใหม่ “หิวมานา”

การ์ดที่มีคีย์เวิร์ดหิวมานาจะมีความสามารถเพิ่มเติมเมื่อคุณมีคริสตัลมานาตามที่กำหนด ไม่จำเป็นต้องใช้มานาเพิ่มเติม ขอแค่มีคริสตัลตามที่ระบุไว้ก็พอ

March of the Lich King ชุดการ์ดใหม่จะอัปเดตเข้ามาใน Hearthstone ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป มาสร้างกองทัพแห่งความตายกัน

Hearthstone สามารถเล่นได้แล้วผ่าน PC ผ่าน Battle.Net, iOS และ Android

อ้างอิง Hearthstone

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก