สิ้นสุดการรอคอยปู่นินเปิดโอกาสให้เลือกสี Joy-con ของ Nintendo Switch ได้แล้ว

เรียกว่าปล่อยให้รอมาเกือบ 6 เดือนในที่สุด นินเทนโด (ญี่ปุ่น) ได้เปิดให้เราสามารถเลือกสีของ Joy-con ได้เองตามใจลูกค้าแล้ว โดยทางนินเทนโดจะเปิดให้จองล่วงหน้าสำหรับล็อตที่สามารถเลือกสีของ Joy-con ได้ในวันที่ 22 สิงหาคม นี้ โดยสินค้าจะจัดส่งในวันที่ 1 ตุลาคม โดยหากสั่งจองไปแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้

โดยการเลือกสีของ Joy-con ต้องสั่งล่วงหน้ากับนินเทนโด และยังเปิดให้จองเฉพาะในญี่ปุ่นก่อน โดยก่อนหน้านี้หากคุณต้องการสีที่แตกต่างกับรุ่นปรกติที่ขายกัน คุณต้องซื้อ Joy-con ที่มีแยกขายกันเอง ส่วนสีของ Joy-con ที่ออกมาในตอนนี้มีทั้ง สีเทา , สีฟ้า , สีแดง , สีเขียว , สีชมพู , สีเหลือง อย่างไรก็ตามแม้ว่าในตอนนี้ปู่นินยังไม่เปิดให้เลือกในโซนอื่น แต่คาดว่านินเทนโดจะเปิดให้ลูกค้าโซนอื่นสามารถเลือกสี Joy-con ได้เองตามโซนญี่ปุ่นเช่นกัน ก็ต้องตามข่าวกันต่อไป

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก