Connect with us

ข่าววงการเกม

เกม Metal Gear Survive เปิดให้ทดลองเล่น มกราคม 2018

เกม Metal Gear Survive ประกาศตัว เบต้าให้ลองเล่นแล้ว

Published

on

แม้ว่าเสียงตอบรับของเกม Metal Gear Survive อาจจะไม่ค่อยดีนักเพราะแฟนๆยังคงไม่ลืมคดีเก่าที่ Konami ทำไว้กับ ฮิเดโอะ โคจิม่า และแนวเกมของภาค Survive ที่เหมือนเกมไล่ยิงซอมบี้มากกว่าจะเหมือนกับต้นฉบับที่เป็นเกมสายลับ

อย่างไรก็ตามเกมจะวางขายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 ทำให้ล่าสุดทาง Konami ได้ประกาศเปิดตัว เบต้า ออกมาให้ทดลองเล่นกันในวันที่ 18-21 มกราคม 2018 โดยโหมดที่เปิดให้เล่นจะเป็นโหมด co-op ช่วยกันเล่นกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับกองทัพศัตรู โดยเราสามารถวางกับดัก และสร้างที่ป้องกันได้ ส่วนเรื่องราวของเกม Metal Gear Survive จะเกิดขึ้นหลังจากตอนจบของ Metal Gear Solid 5 : Ground Zeroes เราจะได้รับรู้ถึงเรื่องราวที่ขาดหายไปของภาค 5 ในเกมนี้

เกม Metal Gear Survive วางขาย 20 กุมภาพันธ์ 2018 บน PS4 , XBoxone และ PC

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Capcom เร่งหาวิธีแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อและปัญหาเมาส์ผิดปกติของ Monster Hunter World เวอร์ชั่นพีซี

Published

on

แม้ว่าเกม Monster Hunter World เวอร์ชั่นพีซีจะเป็นเกมที่เปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2018 และมียอดผู้เล่นสูงสุดถึง 300,000 คนตั้งแต่สัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย แต่ผู้เล่นหลายคนกลับพบปัญหาต่างๆเมื่อเล่นในโหมดออนไลน์พร้อมกับเพื่อนหรือไปร่วมแจมกับคนอื่น ซึ่งปัญหาที่ได้รับการร้องเรียนมากที่สุดในเว็บบอร์ดของ Steam คือ ปัญหา Error code “50382-mw1” หรือปัญหาการเชื่อมต่อล้มเหลว จนทำให้ผู้เล่นหลายคนหัวร้อนไปตามๆกันและทำให้คะแนนบทวิจารณ์เกมบน Steam กลายเป็นแบบผสม

ล่าสุดทางค่ายเกม Capcom ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า พวกเขาได้รับรายงานถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว และกำลังทำงานร่วมกับ Valve เพื่อหาสาเหตุและวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าวอยู่ รวมถึงปัญหาเรื่องการควบคุมเมาส์ที่ผิดปกติด้วย เราได้แต่หวังว่าปัญหาเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขโดยเร็ว ก่อนที่คะแนนบทวิจารณ์เกมบน Steam จะแย่ไปกว่านี้

 

อ้างอิง1/อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ทีมพัฒนา กล่าว Halo Infinite เป็น Halo 6 ไม่ใช่ภาคต้นหรือภาคเเยก

ทีมพัฒนา กล่าว Halo Infinite เป็น Halo 6 ไม่ใช่ภาคต้นหรือภาคเเยก

Published

on

ทีมพัฒนา 343 Industries มั่นใจว่าเเฟน Master Chief จะพอใจกับ Halo Infinite ที่เทียบเท่ากับ Halo 6 โดยตัวเกมเป็นอะไรมากกว่าภาคต้นหรือภาคเเยก ขณะที่ไม่จำเป็นต้องใช้ชื่อภาคเป็นตัวเลขด้วยซ้ำ

คุณ Jeff Easterling หนึ่งในทีมพัฒนา 343 Industries มั่นใจว่า Halo Infinite จะกลายเป็นก้าวต่อไปของซีรี่ส์นี้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกำหนดตัวเลขเป็นชื่อภาคอีกต่อไป “มันเป็น Halo 6 คุณควรพิจารณาว่ามันคือ Halo 6” คุณ Easterling บอก

“ไม่อยากคิดว่าเป็นเพียงเนื้อเรื่องต้นหรืออะไรทำนองนั้น มันเป็นก้าวต่อไปของเนื้อเรื่อง มันเป็นเนื้อเรื่องต่อไปที่กำลังเดินไปข้างหน้า”

Halo Infinite เปิดตัวในระหว่างงาน E3 2018 ที่ย้อนกลับไปช่วงเดือนมิถุนายน เเละเนื้อหาจะโฟกัสถึง Master Chief เป็นหลัก ก่อนหน้านี้ทีมพัฒนา 343 Industries เคยบอกไว้ว่าได้ยินเรื่องราวจากเเฟนๆ เรียกร้องให้พวกเขาเน้นเนื้อหาของ Master Chief ให้มากยิ่งขึ้น ในฐานะตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้

อย่าง Halo 5 จะเห็นได้ว่าผู้เล่นจะต้องเล่นถึง 2 ตัวละครด้วยกัน Master Chief กับ Agent Locke เเต่ Halo Infinite ทำให้ทีมพัฒนาเน้นเนื้อเรื่องของ Master Chief ให้มากขึ้น เเละจะเป็นเนื้อเรื่องที่จะต่อกับ Halo 5

Halo Infinite ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมา เเละเร็วๆ นี้ทาง Microsoft กำลังจะเปิดให้จองเกมร่วงหน้า

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ชมตัวอย่างเกมเพลย์ครั้งแรกของเกมหุ่นยนต์บุกโลก Generation Zero

Published

on

เกมหุ่นยนต์บุกโลก Generation Zero เป็นเกมแนวเดินหน้ายิง แอ็คชั่น เปิดโลกกว้าง มุมมองบุคคลที่หนึ่ง จาก Avalanche Studios สตูดิโอเกมที่สร้างผลงานชื่อดังอย่างเกมซีรี่ส์ Just Cause, theHunter และกำลังพัฒนาเกม Rage 2 อยู่ในขณะนี้ ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก

ในเกม Generation Zero จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นที่ประเทศสวีเดนในปี ค.ศ. 1980 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวเมืองที่ต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธเพื่อปกป้องเมืองของตนเองจากการรุกรานของกองทัพหุ่นยนต์จักรกล โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นในโหมดผู้เล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนในโหมด Co-op ซึ่งต้องช่วยกันวางแผนรับมือและกำจัดเหล่าหุ่นยนต์ให้พ้นไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้

Generation Zero มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในปี 2019

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!