Connect with us

ข่าววงการเกม

Bandai Namco ปัดฝุ่นทำ Go Vacation ใหม่ เเละเตรียมจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch

Bandai Namco เตรียมวางจำหน่าย Go Vacation ให้กับ Nintendo Switch

Published

on

เเฟนเกมของ Nintendo น่าจะยังจำเกม Go Vacation ที่เคยออกวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Wii เมื่อปี 2011 กันได้ เเละตอนนี้ผู้พัฒนาอย่าง Bandai Namco นำเกมดังกล่าวกลับมาปัดฝุ่นใหม่พร้อมออกวางจำหน่ายวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 นี้ เเละลงให้กับ Nintendo Switch

ใครที่ชื่นชอบเกมเเนวกีฬาหรือปาร์ตี้เกม น่าจะชื่นชอบ Go Vacation โดยคุณจะลงไปยังเกาะเเสนพิเศษเเห่งนึง ที่เเบ่งโซนต่างๆ ออกเป็น Marine Resort บรรยากาศหน้าร้อนเเสนอบอุ่น, Snow Resort ดินเเดนหนาวเหน็บเเห่งเเดนเหนือ, Mountain Resort ย่างก้าวสู่ธรรมชาติอันงดงาม, City Resort ดินเเดนเเห่งเเสงสียามค่ำคืน

ภายในเกมจะมีมินิเกมให้เล่นมากมายไม่ต่ำกว่า 50 เกมด้วยกัน เช่น โต้คลื่น, ตกปลา, พายเรือคายัค, ขี่ม้า, เทนนิส เป็นต้น ตัวเกมยังรองรับผู้เล่นตั้งเเต่ 1-4 คน ให้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกเฮฮาไปด้วยกัน เเถมหลายเกมจะรองรับการใช้โมชั่นการบังคับของ Joy-Con ด้วย อย่างเช่น เทนนิส หรือ โยนสโนว์บอล เเข่งกัน ยิ่งเพิ่มความสนุกเข้าไปอีก

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

The Witcher 3 อัปแพทช์ใหม่ แก้ปัญหา Draw Distance บน PS4 Pro

Published

on

เกม Witcher 3 ได้รับการอัพเดตใหม่บน PlayStation 4 ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างที่ได้รับคำแนะนำจากการอัพเดตก่อนหน้านี้

จากการอัปเดตเพิ่มความสามารถในการแสดงผล HDR ในแพทช์ตัวที่แล้วของ The Witcher 3 ทาง Digital Foundry สื่อที่เน้นเรื่องรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับเกมได้ชี้ให้เห็นว่าแพทช์นี้ทำให้เกิดปัญหาใหม่เกี่ยวกับการแสดงผลของฉากในระยะไกลๆ โดยเฉพาะการแสดงผลในความละเอียด 4K ที่ทำให้ใบไม้ ใบหญ้าและเงาแสดงผลผิดปกติไป

ผู้เล่นสามารถอัปแพทช์ 1.62 ของเกม Witcher 3 ได้ทันทีซึ่งตอนนี้อัพเดตได้ทุกโซน และจะแก้ปัญหาระยะการแสดงผล draw distance บนเครื่อง PlayStation 4 Pro ในความละเอียด 4K การอัพเดตนี้ยังรวมถึงการแก้ไขปัญหาเล็กน้อยที่ไม่ได้ระบุรายละเอียด

The Witcher 3 วางจำหน่ายในเครื่อง PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในทุกโซน

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

มาแล้ว Capcom เปิดตัวเกม Resident Evil 7 Cloud บน Nintendo Switch

Resident Evil 7 บน Nintendo Switch มาแล้ว

Published

on

เรียกว่ามาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับการรองรับการเล่นบน Nintendo Switch ของเกมผีชีวะ Resident Evil 7 ที่ล่าสุด Capcom ได้ประกาศส่งเวอร์ชั่น Cloud บน Nintendo Switch แล้ว แต่อย่างเพิ่งดีใจ

เพราะเกม Resident Evil 7 Cloud เวอร์ชั่นต้องใช้ระบบ Cloud ที่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตในการเล่นตลอดเวลา เพื่อเชื่อมต่อข้อมูล และทำให้ Nintendo Switch สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกระดับสูงได้ โดยทาง Capcom จะเปิดให้เล่นในวันที่ 24 พฤษภาคม นี้ในญี่ปุ่น โดยจะคิดค่าบริการ 2,000 เยนเล่นได้ 180 วัน และทดลองเล่นได้ฟรี 15 นาที

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ชมคลิปผู้แต่งเพลง Game of Thrones โชว์เล่นเพลงด้วย Nintendo Labo

มาดูการเล่นเพลง Game of Thrones ด้วย Nintendo Labo

Published

on

อีกลูกเล่นหนึ่งของของเล่น Nintendo Labo คือของชุดของเปียโน เราสามารถปรับแต่งเพลงได้หลากหลาย และสามารถเล่นได้เหมือนกับเปียโนจริงๆ โดยก่อนหน้านี้มีการโชว์คลิปของนักร้องสาว Ariana Grande ที่โชว์ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

โดยล่าสุดทางเว็บ IGN ได้ปล่อยคลิปที่ได้นำคุณ Ramin Djawadi ผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ และซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ได้มาทดลองเล่นเปียโน ด้วย Nintendo Labo ให้เป็นเพลงดังจากซีรีส์ Game of Thrones ซึ่งมันสามารถเล่นออกมาได้เป็นเพลงและยังปรับแต่งรูปแบบของเสียงได้หลากหลายถือว่าเป็นได้มากกว่าของเล่น และเอาไปใช้เป็นเครื่องดนตรีได้จริงๆ

Nintendo Labo วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch อ่านรีวิวได้ที่ กดเลยรีวิวLABO

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!