Connect with us

ข่าววงการเกม

จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อ Power Rangers ปะทะกับ Street Fighter ในเกม Power Rangers: Legacy Wars

จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อ Power Rangers ปะทะกับ Street Fighter ในเกม Power Rangers: Legacy Wars

Published

on

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อขบวนการ 5 สี Power Rangers จะต้องมาต่อสู้กับตัวละครจากเกมสุดโด่งดังอย่าง Street Fighter จากทาง Capcom ในเกม Power Rangers: Legacy Wars ที่ลงให้เล่นกันบนมือถือสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ Android เเละ iOS

Power Rangers: Legacy Wars เป็นเกมเเนว Fighting เกมที่นำตัวละครจากขบวนการ 5 สี หรือชื่อติดปากของฝั่งต่างประเทศว่า Power Rangers มาต่อสู้กันไม่ว่าจะเป็นตัวละครเอก, ฝั่งตัวร้าย เเละยังสามารถนำ Megazords มาต่อสู้กันได้อีก ด้วยรูปเเบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ด้วยการกดสกิลที่จะมีตัวเลขกำหนดการใช้งาน เช่น ต่อย ตัวเลขกำหนดไว้ 3 คือค่าที่เราจะสามารถใช้งานท่านั้นได้ โดยทุกตัวละครจะถูกกำหนดค่าพลังในการใช้งานอยู่ที่ 10 เท่ากัน ผู้เล่นจะต้องคำนวนการใช้งานเเต่ละท่าของตัวเองให้ดี เพื่อใช้ในการต่อสู้

เเละตอนนี้ตัวเกมได้มีการอัพเดทตัวละครสุดพิเศษจากเกม Street Fighter ที่จะมีถึง 6 ตัวละครเอกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Ryu, Chun-Li, Guile, Akuma, Cammy เเละ Bison ที่มาร่วมสร้างสีสัน ตัวละครจะมีโมเดล, ความสามารถ, คอมโบ จาก Street Fighter V: Arcade Edition ทุกตัวละครผู้เล่นสามารถเปิดกล่องได้จากในเกมหรือสามารถใช้เงินจำนวน 5 เหรียญ ในการซื้อตัวละครก็ได้

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ค่าย Sega อาจเตรียมเปิดตัวเกม Sonic Racing เร็วๆนี้

ข่าวลือ เกม Sonic Racing อาจเปิดตัวเร็วๆนี้

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาว่าทางค่าย Sega เตรียมเปิดตัวเกมแข่งรถ Sonic Racing ภาคใหม่แต่ข่าวก็เงียบหายไปจนเหมือนกับว่ามันเป็นข่าวลือ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีความคืบออกมาที่ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ เม่นสายฟ้า Sonic

โดยล่าสุดคุณ Aaron Webber จากค่าย SEGA เพิ่งพูดถึงข้อมูลเกี่ยวกับ Sonic Racing ในรายการผ่าน youtube ว่าในอนาคตอันใกล้นี้คุณอาจได้รับฟังข่าวและข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้มีความเป็นไปได้มากว่า SEGA กำลังรอเปิดตัว E3 หรืออาจเปิดตัวก่อนงาน E3 แฟนๆก็ต้องรอลุ้นกันว่าจะเป็นการเปิดตัวภาคใหม่ของรถแข่งรวมฮิตตัวละครเม่น Sonic ของค่าย SEGA

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

The Witcher 3 อัปแพทช์ใหม่ แก้ปัญหา Draw Distance บน PS4 Pro

Published

on

เกม Witcher 3 ได้รับการอัพเดตใหม่บน PlayStation 4 ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างที่ได้รับคำแนะนำจากการอัพเดตก่อนหน้านี้

จากการอัปเดตเพิ่มความสามารถในการแสดงผล HDR ในแพทช์ตัวที่แล้วของ The Witcher 3 ทาง Digital Foundry สื่อที่เน้นเรื่องรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับเกมได้ชี้ให้เห็นว่าแพทช์นี้ทำให้เกิดปัญหาใหม่เกี่ยวกับการแสดงผลของฉากในระยะไกลๆ โดยเฉพาะการแสดงผลในความละเอียด 4K ที่ทำให้ใบไม้ ใบหญ้าและเงาแสดงผลผิดปกติไป

ผู้เล่นสามารถอัปแพทช์ 1.62 ของเกม Witcher 3 ได้ทันทีซึ่งตอนนี้อัพเดตได้ทุกโซน และจะแก้ปัญหาระยะการแสดงผล draw distance บนเครื่อง PlayStation 4 Pro ในความละเอียด 4K การอัพเดตนี้ยังรวมถึงการแก้ไขปัญหาเล็กน้อยที่ไม่ได้ระบุรายละเอียด

The Witcher 3 วางจำหน่ายในเครื่อง PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในทุกโซน

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

มาแล้ว Capcom เปิดตัวเกม Resident Evil 7 Cloud บน Nintendo Switch

Resident Evil 7 บน Nintendo Switch มาแล้ว

Published

on

เรียกว่ามาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับการรองรับการเล่นบน Nintendo Switch ของเกมผีชีวะ Resident Evil 7 ที่ล่าสุด Capcom ได้ประกาศส่งเวอร์ชั่น Cloud บน Nintendo Switch แล้ว แต่อย่างเพิ่งดีใจ

เพราะเกม Resident Evil 7 Cloud เวอร์ชั่นต้องใช้ระบบ Cloud ที่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตในการเล่นตลอดเวลา เพื่อเชื่อมต่อข้อมูล และทำให้ Nintendo Switch สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกระดับสูงได้ โดยทาง Capcom จะเปิดให้เล่นในวันที่ 24 พฤษภาคม นี้ในญี่ปุ่น โดยจะคิดค่าบริการ 2,000 เยนเล่นได้ 180 วัน และทดลองเล่นได้ฟรี 15 นาที

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!