ประกาศผลรางวัล “โค่น Mega man 11 ได้เร็วที่สุด” จากการแข่ง Zone Zean Game ในงาน TGS 2018!

Zone Zean Game การประชันฝีมือของเกมเมอร์บนเวทีใหญ่ในงาน Thailand Game Show เป็นดั่งธรรมเนียมที่อยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน และในปี 2018 นี้ เกมที่นำมาใช้วัดความเซียนก็คือ Mega man 11 (หรือจะเรียก Rockman 11 ก็ได้) การกลับของซีรีส์เกมแนวแพลตฟอร์มเมอร์สุดฮาร์ดคอร์ขวัญใจวัยเก๋าในตำนานที่แข่งขันกันด้วย “การประชันความเร็วในการเคลียร์เกมได้ไวที่สุด” มาดูกันดีกว่าครับ ว่าผลสรุปจะเป็นเช่นไร!

(ซ้าย) คุณเมย์ (กลาง) คุณ Cyberclasher (ขวา) และคุณโปจิที่ร่วมกันพากย์ส่งเสริมความมันส์ให้กับการแข่งขัน Mega Man 11

ในการแข่งขันครั้งนี้ ยังได้นักพากย์ eSport ฝีมือดีอย่าง Cyberclasher มาสร้างสีสันและวิเคราะห์รูปเกมตลอดการแข่งขันที่ดุเดือดนี้ เพราะซีรีส์ Mega Man มีจังหวะการเล่นที่พลิกแพลกได้อย่างหลากหลาย เราจึงได้เห็นการสลับสับเปลี่ยนผู้นำและผู้ตามตลอดการแข่งขัน ยกตัวอย่างเช่น ในช่วงแรกของการแข่ง คุณเก่ง สามารถตั้งตัวนำผู้เข้าแข่งขันที่เหลือไปได้, แต่ทุกครั้งที่ผู้เล่นท่านอื่นพลาด คุณ Devilaxe ก็เริ่มตามมาติดๆ ได้ในที่สุด, ในขณะที่คุณ Indy ก็ใช้การเล่นอย่างรอบคอบและเลือกที่จะระมัดระวัง ทุกจังหวะที่พลาดเขาจึงยังสามารถกลับมาตั้งตัวได้ตลอด เป็นต้น

รางวัลชนะเลิศเงินสดมูลค่า 15,000 บาท: ชนินทร์ ติงรัตนสุวรรณ (Indy) ใช้เวลาในการเล่นจบ 47.01 นาที

รองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินสดมูลค่า 10,000 บาท: ธีระพันธ์ แก้วเทียมทอง (devilexe)

รองชนะเลิศอันดับ 2 เงินสดมูลค่า 5,000 บาท: สุรพล พัฒน์เจริญ (คุณเก่ง)

ภาพบรรยากาศการแข่งขันทั้งหมด

I
คุณ Indy เข้านำด่านดอกเตอร์ไวลี่ได้ก่อนใครเพื่อน
ตามที่คุณ Cyberclasher บอก ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะใช้เทคนิคที่เรียกว่า Route หรือการไล่เคลียร์บอสที่ลำดับต่างกันออกไป
Yellow Devil บอสในตำนานก็กลับมานะภาคนี้!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก