Connect with us

ข่าววงการเกม

ภาพหลุด Resident Evil 2 ใครเรียก Ada ว่า “ป้า” ต้องถอนคำพูด

ภาพหลุด Resident Evil 2 ใครเรียก Ada ว่า “ป้า” ต้องถอนคำพูด

หลังจาก Capcom ประกาศนำ Resident Evil 2 มาปัดฝุ่นทำใหม่ ยกระดับภาพของเกมที่สวยสมจริงเเละเกมเพลย์ไหลลื่นมากขึ้น ทำเอาเเฟนๆ เกมนี้รอไม่ไหว อยากเล่นกันมาก ไหนจะมีการนำเดโมเปิดให้เล่นตามงานต่างๆ เเละก็ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Leon กับ Claire เเต่สิ่งที่เเฟนๆ อยากจะเห็นมากขึ้นจากตัวอย่าง นอกจาก 2 ตัวละครเอก คือตัวละครอย่าง Ada Wong ที่ออกมาพร้อมหน้าตาที่หลายคนพูดเป็นเดียวกันว่า “ป้า” ตอนนี้ได้มีภาพหลุดปล่อยมาออกจำนวนมาก เเละในจำนวนภาพเหล่านั้นมี Ada Wong ที่ดูสวยกว่าตอนเเรกมาก

มีภาพหลุดออกมาจำนวนมากจากเว็บไซต์ชื่อดัง reddit.com ผู้ใช้นามว่า alexeymakarov ได้นำรูปภาพจำนวนมากของ Resident Evil 2 มาปล่อยให้ชมกัน มีทั้งภาพของ Leon, Claire, Sherry เเละอีกมากมาย เเต่ตัวละครที่ถูกหลายคนเรียกว่า “ป้า” ในตอนเเรก อย่าง Ada หลายคนได้เห็นภาพหลุดต้องถอนคำพูดกันเลยทีเดียว จากภาพที่ปล่อยออกมา มาพร้อมชุดเเดง ถ้าดูจากภาพที่หลุดออกมาน่าจะมีส่วนเนื้อเรื่องของ Ada ให้ได้เล่นกัน เเต่ก็ต้องรอ Capcom ออกมายืนยันว่าจะมีให้เล่นกันหรือไม่ เเฟนๆ ก็หวังอยากจะให้มีในส่วนนี้เพิ่มเข้ามา เพราะ Ada ก็เป็นอีกตัวละครที่มีฐานเเฟนจำนวนมาก

ภาพ Ada ในตอนเเรก

ภาพ Ada ในปัจจุบัน

ภาพอื่นๆ ที่หลุดออกมา เเละยังมีอีกมาก คลิกที่นี่ ระวังสปอย!!!!

Resident Evil 2 จะวางจำหน่ายวันที่ 25 มกราคม 2019 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Published

on

เริ่มมีข้อมูลออกมาเรื่อยๆ เลย Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ในงาน World Hobby Fair Winter 2019

ในตัวอย่างใหม่จะเป็นตัวเดียวกับภาพที่ถูกปล่อยออกมา จะเป็นการเเนะนำตัวละคร Keita กับเเก๊ง Yo-kai ในภาคเเรก เกินที่จะมีประตูลึกลับปรากฏออกมา ทำให้เขามาอยู่ในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เเทน นอกจากนี้เรายังได้เห็นบรรยากาศโลกของ Keita มากยิ่งขึ้น ทำให้เดาได้ว่า Yo-kai Watch 4 จะมีการดำเนินเรื่องจากตัวละครเอกทั้ง 3 ก่อนที่เนื้อเรื่องทั้งหมดจะมารวมกัน ถือว่า Level-5 ตั้งใจทำภาคนี้มากพอสมควร การต่อสู้ในภาคนี้ก็มีมากยิ่งขึ้น ตัวละครเอกสามารถเข้ามาร่วมต่อสู้กับ Yo-kai ได้อีก ทำให้การเล่นมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เเม้ Level-5 จะเผยข้อมูลเเละตัวอย่างออกมาเรื่อยๆ ก็จริง เเต่พวกเขายังไม่เผยวันวางจำหน่ายจริงของ Yo-kai Watch 4 ออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 เช่นเคย

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Praise the Sun! Bandai Namco เปิดตัวชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition

Published

on

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls เตรียมควักกระเป๋ากันได้เลย เพราะล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะโซน UK ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 และมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 ชุดเท่านั้น

ชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition ประกอบด้วย

  • DARK SOULS TRILOGY รวมเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Dark Souls Remastered,
    Dark Souls II: Scholar of The First Sin และ Dark Souls III: The Fire Fades
    รวมถึงเนื้อหาเสริมของทั้ง 3 ภาค
  • ฟิกเกอร์จุดตั้งกองไฟ Bonfire และตัวละคร Elite Knight ขนาดความสูงประมาณ 34 เซนติเมตร
  • เพลงประกอบเกม DARK SOULS TRILOGY ทั้งหมด 6 แผ่น
  • DARK SOULS TRILOGY compendium หนังสือที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาคเช่น ภาพวาดแผนที่, ตำแหน่งของ NPC และบอส, สารานุกรมไอเทม, ข้อมูลของศัตรูและบอส, บทสนทนาทั้งหมด และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Dark Souls Trilogy: Collectors Edition สามารถพรีออเดอร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ BANDAI NAMCO Entertainment Europe store สนนราคาอยู่ที่ 499.99 ยูโร (ประมาณ 18,063 บาท) แฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

ติดโรคเลื่อน! Overkill’s The Walking Dead เวอร์ชั่นคอนโซล เลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนด

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆที่กำลังรอเล่นเกม Overkill’s The Walking Dead บนเครื่องคอนโซล เพราะล่าสุด Starbreeze Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากเดิมมีแผนจะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 โดยให้เหตุผลว่า “ในขณะนี้ทีมพัฒนากำลังประเมินผลและตรวจสอบประสิทธิภาพของตัวเกมอยู่”

สำหรับ Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมแนวเดินหน้ายิง แอคชั่น สยองขวัญ ที่อยู่ในจักรวาลของ The Walking Dead โดยจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในสี่ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งผู้เล่นต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธเพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอดไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้

Overkill’s The Walking Dead วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!