Connect with us

ข่าววงการเกม

Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Devil May Cry 5 เผยรายละเอียดมากขึ้น เเละ Xbox One ดาวน์โหลดเดโมกันได้เเล้ว

Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Devil May Cry 5 เผยรายละเอียดมากขึ้น เเละ Xbox One ดาวน์โหลดเดโมกันได้เเล้ว

Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Devil May Cry 5 ในงาน The Game Awards 2018 รวมถึงการเปิดเผยรายละเอียดหลายอย่างรวมถึงเดโมแบบ Exclusive ของ Xbox One, สไตล์การต่อสู้ของตัวละครใหม่อย่าง V, การกลับมาของโหมด Bloody Palace รวมถึงโหมด Co-op

ในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในงาน The Game Awards 2018 นอกจากการต่อสู้ของ Nero กับ Dante แล้ว เรายังได้เห็นรายละเอียดหลายๆ อย่างมากขึ้น โดยเฉพาะตัวละคร V เขาจะเป็นอีกตัวละครเอกใน Devil May Cry 5 ความสามารถของเขาจะเป็นการอัญเชิญปีศาจในร่างสัตว์เพื่อใช้ในการต่อสู้ ซึ่งมี 3 รูปแบบด้วยกัน คือ

 • Shadow ปีศาจเสือดำ มีความเร็ว เปลี่ยนรูปร่างเป็นใบมีดเพื่อใช้โจมตีในระยะประชิด
 • Griffon ปีศาจกริฟฟอน ที่มีทักษะการโจมตีทางอากาศ เเละโจมตีด้วยไฟฟ้าได้ เเถม V ยังใช้ในการบินด้วย
 • Nightmare เป็นปีศาจที่มีพลังมากที่สุดของ V มีขนาดตัวที่ใหญ่เหมือนกับยักษ์ แค่การโจมตีปกติก็จัดการเหล่าศัตรูได้แล้ว แต่นอกจากนี้ยังสามารถปล่อยลำเเสงโจมตีได้อีกด้วย

ส่วน Bloody Palace Mode โหมดที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ Capcom ยืนยันเเล้วว่าจะมีให้เล่นเเน่นอน เเละจะอัปเดตให้เล่นกันช่วงเมษายน 2019 โหมดนี้จะให้ผู้เล่นต้องกำจัดเหล่าศัตรูเเละบอสภายในด่านให้เร็วที่สุด

อีกหนึ่งระบบที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือระบบ Cameo System ซึ่งใน Devil May Cry 5 นั้นบางครั้งเส้นทางของนักล่าปีศาจก็อาจต้องมาบรรจบกันได้ คุณอาจได้เจอกับนักล่าคนอื่น (รวมถึงผู้เล่นอื่น!) และนั่นก็ทำให้คุณสามารถร่วมมือเพื่อช่วยกันผ่านภารกิจต่างๆ ได้ ถือเป็นโหมดออนไลน์ที่ทำให้เราสามารถร่วมมือกับผู้เล่นอื่นได้นั่นเอง

Devil May Cry 5 จะวางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคม 2019 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ล่องลอยไปกับสายลม! Flower เวอร์ชั่นพีซีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Published

on

ค่ายเกม Annapurna Interactive และ thatgamecompany ทีมพัฒนาได้ประกาศพร้อมจำหน่ายเกม Flower เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนร้านค้า Steam, GOG และ Epic Games store พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับ Flower เป็นเกมแนวผจญภัย สำรวจโลก ที่เคยวางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 3 เมื่อปี 2009 และแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เมื่อปี 2013 โดยผู้เล่นจะได้กลายเป็นสายลมที่นำพากลีบดอกไม้ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ทุ่งหญ้าสีเขียว หุบเขาสูงชัน และเมืองขนาดใหญ่

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • OS: Windows 7 SP1 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2125 or AMD A8-5600K
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel Iris Pro 580 or GeForce GTX 650 or AMD Radeon R7
 • DirectX: Version 11
 • Additional Notes: Must support AVX Instruction Set.

ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-3770 or AMD FX-8350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon R9 270
 • DirectX: Version 11

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Published

on

Square Enix นำเกมการ์ดที่พัฒนามาจากเกม RPG ชื่อดัง Dragon Quest ที่เปิดให้เล่นในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2017 เเละก็มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้พวกเขานำมาเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว กับ Dragon Quest Rivals สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเล่นกันได้ผ่าน Nintendo eShop โซนญี่ปุ่น

Dragon Quest Rivals ยังคงเอกลักษณ์ของ Dragon Quest เอาไว้ กับการต่อสู้บนกระดาษ 6 ช่อง ผู้เล่นจะเจอกับตัวละครที่ชื่นชอบ การ์ดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตัวละครเเละมอนสเตอร์มากมายภายในเกม มีให้เลือกเล่นมากกว่า 800 ใบ เเละสามารถจัดชุดการ์ดได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณ เพื่อนำไปเจอกับผู้เล่นคนอื่นๆ


Dragon Quest Rivals ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้บน PC เเละ มือถือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการทั้ง iOS กับ Android

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Resident Evil 2 Remake เปิดให้เล่นโหมด The Ghost Survivors แล้ววันนี้

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอที่จะเข้าไปสาดกระสุนใส่เหล่าซอมบี้ในโหมด The Ghost Survivors ของเกม Resident Evil 2 Remake อยู่ ตอนนี้ค่ายเกม Capcom ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว พร้อมทั้งปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับโหมด The Ghost Survivors ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครรองสามตัวได้แก่ ลูกสาวของนายกเทศมนตรี, เจ้าของร้านปืน Robert Kendo และทหารจากหน่วย U.S.S. โดยผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวในแบบ What if หรือ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า… ซึ่งจะมีชื่อแต่ละตอนว่า No Time to Mourn, Runaway, และ Forgotten Soldier รวมถึงจะได้พบกับศัตรูตัวใหม่ที่มีเฉพาะในโหมดนี้

Resident Evil 2 Remake วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!