Connect with us

ข่าววงการเกม

Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Devil May Cry 5 เผยรายละเอียดมากขึ้น เเละ Xbox One ดาวน์โหลดเดโมกันได้เเล้ว

Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Devil May Cry 5 เผยรายละเอียดมากขึ้น เเละ Xbox One ดาวน์โหลดเดโมกันได้เเล้ว

Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Devil May Cry 5 ในงาน The Game Awards 2018 รวมถึงการเปิดเผยรายละเอียดหลายอย่างรวมถึงเดโมแบบ Exclusive ของ Xbox One, สไตล์การต่อสู้ของตัวละครใหม่อย่าง V, การกลับมาของโหมด Bloody Palace รวมถึงโหมด Co-op

ในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในงาน The Game Awards 2018 นอกจากการต่อสู้ของ Nero กับ Dante แล้ว เรายังได้เห็นรายละเอียดหลายๆ อย่างมากขึ้น โดยเฉพาะตัวละคร V เขาจะเป็นอีกตัวละครเอกใน Devil May Cry 5 ความสามารถของเขาจะเป็นการอัญเชิญปีศาจในร่างสัตว์เพื่อใช้ในการต่อสู้ ซึ่งมี 3 รูปแบบด้วยกัน คือ

  • Shadow ปีศาจเสือดำ มีความเร็ว เปลี่ยนรูปร่างเป็นใบมีดเพื่อใช้โจมตีในระยะประชิด
  • Griffon ปีศาจกริฟฟอน ที่มีทักษะการโจมตีทางอากาศ เเละโจมตีด้วยไฟฟ้าได้ เเถม V ยังใช้ในการบินด้วย
  • Nightmare เป็นปีศาจที่มีพลังมากที่สุดของ V มีขนาดตัวที่ใหญ่เหมือนกับยักษ์ แค่การโจมตีปกติก็จัดการเหล่าศัตรูได้แล้ว แต่นอกจากนี้ยังสามารถปล่อยลำเเสงโจมตีได้อีกด้วย

ส่วน Bloody Palace Mode โหมดที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ Capcom ยืนยันเเล้วว่าจะมีให้เล่นเเน่นอน เเละจะอัปเดตให้เล่นกันช่วงเมษายน 2019 โหมดนี้จะให้ผู้เล่นต้องกำจัดเหล่าศัตรูเเละบอสภายในด่านให้เร็วที่สุด

อีกหนึ่งระบบที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือระบบ Cameo System ซึ่งใน Devil May Cry 5 นั้นบางครั้งเส้นทางของนักล่าปีศาจก็อาจต้องมาบรรจบกันได้ คุณอาจได้เจอกับนักล่าคนอื่น (รวมถึงผู้เล่นอื่น!) และนั่นก็ทำให้คุณสามารถร่วมมือเพื่อช่วยกันผ่านภารกิจต่างๆ ได้ ถือเป็นโหมดออนไลน์ที่ทำให้เราสามารถร่วมมือกับผู้เล่นอื่นได้นั่นเอง

Devil May Cry 5 จะวางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคม 2019 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Pokemon Go อัพเดท Trainer Battles การต่อสู่ระหว่างเทรนเนอร์มาเเล้ว!!!

Pokemon Go อัพเดท Trainer Battles การต่อสู่ระหว่างเทรนเนอร์มาเเล้ว

Published

on

Pokemon Go เปิดให้เล่นกันมาได้ร่วม 2 ปี เเละสร้างความฮือฮาพอสมควร ทีมพัฒนา Niantic จะพาทุกๆ คนออกไปตามหาโปเกมอนตามสถานที่ต่างๆ ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนของตัวเอง เเต่อีกสิ่งนึงที่หลายๆ คนถามหา คือการนำโปเกมอนมาต่อสู้กับเทรนเนอร์คนอื่นๆ เเละในที่สุดการต่อสู้กับเทรนเนอร์ก็เริ่มขึ้น

ทีมพัฒนา Niantic ในที่สุดก็ได้อัพเดทสิ่งที่หลายๆ คนรอคอยสักที โหมดดังกล่าวมีชื่อว่า Trainer Battles โดยเทรนเนอร์จะนำโปเกมอนของตัวเองเข้าต่อสู้กัน เเต่มีเงื่อนไข เทรนเนอร์ จะต้องมีระดับความสามารถถึง 10 ก่อน ถึงจะสามารถใช้งานโหมด Trainer Battles ได้

การจะต่อสู้กับเทรนเนอร์คนอื่นๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ค้นหาเทรนเนอร์ใกล้เคียง สเเกน QR Code ของพวกเขา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะต่อสู้กับพวกเขาได้ทุกที่ทุกเวลา เเต่ใครกลัวว่าโปเกมอนของตัวเองจะสู้ไม่ได้ Trainer Battles มี League ให้เลือก 3 รูปเเบบ โดยเเต่ละ League จะการกำหนด CP ของโปเกมอนที่จะนำออกมาต่อสู้ด้วย Great League CP ไม่เกิน 1,500, Ultra League CP ไมเกิน 2,500 เเละ Master League CP ไม่จำกัด

สร้างทีมโดยเลือกโปเกมอนที่คิดว่าเก่งที่สุด 3 ตัว ออกมาต่อสู้กับเทรนเนอร์คนอื่นๆ ในการต่อสู้เเท็บหน้าจอจะเป็นการโจมตี เเละเมื่อโจมตีไปเรื่อยๆ จะมีการสะสมพลังเพื่อทำให้โปเกมอนสามารถปล่อยท่าที่รุนเเรงได้ นอกจากนี้ในระหว่างการต่อสู้เทรนเนอร์เเต่ละคนจะมี Protect Shield เป็นไอเทมที่นำมาใช้ในการป้องกันการโจมตีได้ เมื่อต่อสู้จนรู้ผลเเพ้ชนะ ไม่ว่าใครชนะ ไม่ว่าใครเเพ้ ก็ยังได้รางวัลเช่นกัน โหมด Trainer Battles เปิดให้เล่นกันเเล้วใน Pokemon Go เข้าไปต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งได้เเล้ว

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Anthem เตรียมเปิดให้ทดลองเล่นเดโมแบบ VIP 25 ม.ค. 2019

Published

on

ค่ายเกม Electronic Arts ได้ประกาศเตรียมเปิดให้ทดลองเล่นเดโมเกม Anthem ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC และสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ล่วงหน้าจะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นก่อนแบบ VIP ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2019 เป็นต้นไป

ในเดโมเกมแบบ VIP ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในหน่วยรบ Freelancer ที่ต้องเผชิญกับอันตรายจากเหล่าศัตรูที่อยู่ในโลกของเกม Anthem และจะมีการแจกไอเทมพิเศษให้กับผู้ที่ทดลองเล่นด้วย

คุณ Mike Gamble หัวหน้าโปรดิวเซอร์ของเกม Anthem กล่าวว่า “ถึงเวลาแล้วที่เหล่าแฟนๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นจากเกม Anthem เราหวังว่าพวกเขาจะได้สนุกไปกับการเหาะเหินเดินอากาศและการต่อสู้สุดมันในโลกของเกม Anthem ที่ทีมงานของเราต้องใช้เวลาในการพัฒนามานานกว่า 5 ปี”

นอกจากนี้ Bioware ยังยืนยันอีกว่า เดโมเกม Anthem ทั้งแบบ VIP และแบบธรรมดาจะไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลการเล่นไปยังเกมตัวเต็มได้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Metro Exodus เข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว และเลื่อนวันวางจำหน่ายให้เร็วกว่าเดิม

Published

on

ข่าวดีสำหรับคนที่รอเล่นเกมหายนะวันสิ้นโลก Metro Exodus เพราะล่าสุดค่ายเกม Deep Silver และ 4A Games ทีมพัฒนาได้ทวิตข้อความประกาศว่า เกม Metro Exodus พัฒนาเสร็จเรียบร้อยและพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว พร้อมทั้งเลื่อนกำหนดวางจำหน่ายให้เร็วกว่าเดิม 1 สัปดาห์ จากเดิมวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 มาเป็นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 แทน

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเกม Metro Exodus เข้าสู่กระบวนการผลิต Deep Silver จึงได้ปล่อยคลิปวิดีโอไตเติ้ลเกม Metro Exodus ออกมาให้ชม ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดย Elastic สตูดิโอจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เคยมีผลงานสร้างไตเติ้ลให้กับซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Game of Thrones และ Westworld

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!