Connect with us

ข่าววงการเกม

เริ่มแล้ว!! ศึกคนจบเกม “เร็ว(โครต)” Awesome Game Done Quick 2019

กลับมาอีกครั้งกับการรับชมการเล่นเกมระดับเทพกับ Awesome Game Done Quick 2019 (AGDQ 2019) พร้อมเปิดรับบริจาคเพื่อสมทบทุนมูลนิธิป้องกันโรคมะเร็ง (Prevent Cancer Foundation) ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีระยะเวลา 1 สัปดาห์เต็ม ๆ จนถึงวันที่ 13 มกราคมนี้ ซึ่งจะเป็นการเล่นเกมในรูปแบบ “Speedrun” หรือการจบเกมที่ไวมาก ๆ (แบบเดียวกับที่ Thailand Game Show ได้เคยจัดแข่งมาทุกปี) ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีการเล่นเกมทั้งรูปแบบเล่นคนเดียวเพื่อจบได้เวลาดีที่สุด รวมไปถึงการแข่งขันกันหลาย ๆ คนเพื่อค้นหาผู้ชนะในการแข่งรอบนั้น ๆ โดยมีเวลากำกับไว้ว่าแต่ละเกมจะใช้เวลาเท่าไหร่ในการจบ และคนแข่งขันก็จะต้องทำเวลาให้ต่ำกว่านั้นเพื่อให้จบได้เวลาที่ดีที่สุด!

โดยเกมแรกที่เปิดมาก็เป็นเกมสุดยากอย่าง Hollow Knight เกมแนว 2D Platformer ที่ทำให้คนหัวร้อนกับความยาก(โครต) แต่เขาก็สามารถเล่นจนจบแบบ True Ending ด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 27 นาที 57 วินาทีเท่านั้น!!

สำหรับใครที่อยากรับชมสามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง Twitch Channel ได้เลยครับ ซึ่งสำหรับคนที่สมัครสมาชิกช่องนี้ก็จะสามารถเข้าไปร่วม Chat ในช่องได้ และรวมไปถึงการจ่าย Bit ทั้งหมดทาง Twitch จะรวบรวมและทำการนำเงินที่ได้ทั้งหมดร่วมบริจาคเข้ากองทุน Prevent Cancer Foundation รับรองว่าได้บุญกันถ้วนหน้าแน่นอนครับ

รับชมแบบสด ๆ ได้ที่นี่

ชมวิดีโอถ่ายทอดสดจาก GamesDoneQuick ที่ www.twitch.tv

ส่วนใครอยากดูว่า จะมีเกมไหนบ้างที่มาเล่นใน AGDQ 2019 สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่เลย

จิ้มที่นี่เพื่อเข้าสู่หน้าตารางเวลา

และสำหรับใครที่เข้ามาร่วม Donate ขั้นต่ำ 5$ ก็จะมีโอกาสได้ลุ้นรับของรางวัลในกิจกรรมนี้อีกด้วย โดยมีรายละเอียดของรางวัลตามนี้เลย

เรียกได้ว่านี่เป็นอีก 1 ในกิจกรรมดี ๆ ที่เกิดจากกลุ่มคนผู้รักในการเล่นเกมและรักในการรับชมการเล่นเกมอย่างแท้จริงครับ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Jump Force หลุดภาพตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา Jotaro กับ Dai

Jump Force หลุดภาพตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา Jotaro กับ Dai

Published

on

ใครที่รอเล่น Jump Force เเละเป็นเด็กหนวด งานนี้ได้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ เเน่นอน เมื่อ Bandai Namco เกิดปล่อยภาพหลุดที่จะใช้ในการโปรโมทผ่าน Facebook เเละ Instagram โดยมี 2 ตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมาติดมาในภาพด้วย

ภาพหลุดที่ถูกเตรียมใช้ในการโปรโมท ดันหลุดตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา คือ Jotaro Kujo จาก JoJo’s Bizarre Adventure เเละ Dai จาก Dragon Quest: The Adventure of Dai ภาพดังกล่าวถูกยืนยันจากผู้ใช้ Twitter หลายคน ยืนยันว่าเป็น 2 ตัวละครนั้นจริงๆ

Jump Force จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง Playstation 4 กับ Xbox One วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะวางจำหน่ายใน อเมริกา กับ ยุโรป วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC เกมนี้รองรับภาษาไทยด้วยนะ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Published

on

เริ่มมีข้อมูลออกมาเรื่อยๆ เลย Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ในงาน World Hobby Fair Winter 2019

ในตัวอย่างใหม่จะเป็นตัวเดียวกับภาพที่ถูกปล่อยออกมา จะเป็นการเเนะนำตัวละคร Keita กับเเก๊ง Yo-kai ในภาคเเรก เกินที่จะมีประตูลึกลับปรากฏออกมา ทำให้เขามาอยู่ในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เเทน นอกจากนี้เรายังได้เห็นบรรยากาศโลกของ Keita มากยิ่งขึ้น ทำให้เดาได้ว่า Yo-kai Watch 4 จะมีการดำเนินเรื่องจากตัวละครเอกทั้ง 3 ก่อนที่เนื้อเรื่องทั้งหมดจะมารวมกัน ถือว่า Level-5 ตั้งใจทำภาคนี้มากพอสมควร การต่อสู้ในภาคนี้ก็มีมากยิ่งขึ้น ตัวละครเอกสามารถเข้ามาร่วมต่อสู้กับ Yo-kai ได้อีก ทำให้การเล่นมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เเม้ Level-5 จะเผยข้อมูลเเละตัวอย่างออกมาเรื่อยๆ ก็จริง เเต่พวกเขายังไม่เผยวันวางจำหน่ายจริงของ Yo-kai Watch 4 ออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 เช่นเคย

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Praise the Sun! Bandai Namco เปิดตัวชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition

Published

on

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls เตรียมควักกระเป๋ากันได้เลย เพราะล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะโซน UK ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 และมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 ชุดเท่านั้น

ชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition ประกอบด้วย

  • DARK SOULS TRILOGY รวมเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Dark Souls Remastered,
    Dark Souls II: Scholar of The First Sin และ Dark Souls III: The Fire Fades
    รวมถึงเนื้อหาเสริมของทั้ง 3 ภาค
  • ฟิกเกอร์จุดตั้งกองไฟ Bonfire และตัวละคร Elite Knight ขนาดความสูงประมาณ 34 เซนติเมตร
  • เพลงประกอบเกม DARK SOULS TRILOGY ทั้งหมด 6 แผ่น
  • DARK SOULS TRILOGY compendium หนังสือที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาคเช่น ภาพวาดแผนที่, ตำแหน่งของ NPC และบอส, สารานุกรมไอเทม, ข้อมูลของศัตรูและบอส, บทสนทนาทั้งหมด และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Dark Souls Trilogy: Collectors Edition สามารถพรีออเดอร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ BANDAI NAMCO Entertainment Europe store สนนราคาอยู่ที่ 499.99 ยูโร (ประมาณ 18,063 บาท) แฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!