Connect with us

ข่าววงการเกม

Amazon กำลังพัฒนาบริการสตรีมมิ่งเกมของตัวเอง เเบบที่ Microsoft กับ Google กำลังทำอยู่

Amazon กำลังพัฒนาบริการสตรีมมิ่งเกมของตัวเอง เเบบที่ Microsoft กับ Google กำลังทำอยู่

ปีที่เเล้วถือว่าเป็นปีเเห่งบริการสตรีมมิ่งจริงๆ สตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมเเละกำลังเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ คือ วงการภาพยนตร์ วงการซีรีส์ ที่มีหลายเเบรนด์เริ่มทำกันมากยิ่งขึ้น เเต่สำหรับวงการเกม เรื่องนี้ยังใหม่อยู่พอสมควร เเต่หลังจากนี้อาจจะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นก็เป็นได้

Amazon ร้านค้าออนไลน์อันดับต้นของโลก มีรายงานว่าตอนนี้พวกเขากำลังอยากจะลงมาเปิดให้บริการสตรีมมิ่งเกมกับเขาบ้าง โดยบริการของพวกเขาจะคล้ายกับ Project xCloud ของ Microsoft เเละ Project Stream ของ Google เเถมมีข่าวออกมาอีกว่าพวกเขาเริ่มมีการเข้าไปคุยกับผู้ให้บริการเกมหลายค่ายเเล้ว เพื่อจะนำมาอยู่ในบริการสตรีมมิ่งของตัวเอง เเต่คาดว่าจะยังไม่เปิดตัวในเร็วๆ นี้ อาจจะปี 2020

บริการสตรีมมิ่งเกม จะคล้ายกับการสตรีมมิ่งชมภาพยนตร์ ผู้ใช้งานจะต้องมีเครื่องรองรับบริการดังกล่าว เมื่อเปิดใช้งานจะต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เพื่อดึงเกมจากเซิฟเวอร์สผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเข้ามาสู่เครื่องของเรา โดยเกมดังกล่าวจะไม่ต้องติดตั้งไว้บนเครื่องที่เราใช้งาน

ถือว่าหลังจากนี้คงต้องจับตาดูว่าวงการเกมจะเปลี่ยนรูปเเบบไปขนาดไหน เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคเปลี่ยนรูปเเบบความต้องการมากขึ้น จากเดิมเราจะไปดูหนัง ต้องออกไปชมในโรงภาพยนตร์ เเต่ทุกวันนี้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องออกไปไหนชมในบ้านเเทน เกมในอนาคตอาจจะไม่ต้องติดตั้งเนื้อที่มากๆ อีกต่อไปก็ได้ เปลี่ยนรูปเเบบเล่นเป็นสตรีมมิ่งเเทน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Jump Force หลุดภาพตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา Jotaro กับ Dai

Jump Force หลุดภาพตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา Jotaro กับ Dai

Published

on

ใครที่รอเล่น Jump Force เเละเป็นเด็กหนวด งานนี้ได้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ เเน่นอน เมื่อ Bandai Namco เกิดปล่อยภาพหลุดที่จะใช้ในการโปรโมทผ่าน Facebook เเละ Instagram โดยมี 2 ตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมาติดมาในภาพด้วย

ภาพหลุดที่ถูกเตรียมใช้ในการโปรโมท ดันหลุดตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา คือ Jotaro Kujo จาก JoJo’s Bizarre Adventure เเละ Dai จาก Dragon Quest: The Adventure of Dai ภาพดังกล่าวถูกยืนยันจากผู้ใช้ Twitter หลายคน ยืนยันว่าเป็น 2 ตัวละครนั้นจริงๆ

Jump Force จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง Playstation 4 กับ Xbox One วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะวางจำหน่ายใน อเมริกา กับ ยุโรป วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC เกมนี้รองรับภาษาไทยด้วยนะ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Published

on

เริ่มมีข้อมูลออกมาเรื่อยๆ เลย Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ในงาน World Hobby Fair Winter 2019

ในตัวอย่างใหม่จะเป็นตัวเดียวกับภาพที่ถูกปล่อยออกมา จะเป็นการเเนะนำตัวละคร Keita กับเเก๊ง Yo-kai ในภาคเเรก เกินที่จะมีประตูลึกลับปรากฏออกมา ทำให้เขามาอยู่ในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เเทน นอกจากนี้เรายังได้เห็นบรรยากาศโลกของ Keita มากยิ่งขึ้น ทำให้เดาได้ว่า Yo-kai Watch 4 จะมีการดำเนินเรื่องจากตัวละครเอกทั้ง 3 ก่อนที่เนื้อเรื่องทั้งหมดจะมารวมกัน ถือว่า Level-5 ตั้งใจทำภาคนี้มากพอสมควร การต่อสู้ในภาคนี้ก็มีมากยิ่งขึ้น ตัวละครเอกสามารถเข้ามาร่วมต่อสู้กับ Yo-kai ได้อีก ทำให้การเล่นมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เเม้ Level-5 จะเผยข้อมูลเเละตัวอย่างออกมาเรื่อยๆ ก็จริง เเต่พวกเขายังไม่เผยวันวางจำหน่ายจริงของ Yo-kai Watch 4 ออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 เช่นเคย

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Praise the Sun! Bandai Namco เปิดตัวชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition

Published

on

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls เตรียมควักกระเป๋ากันได้เลย เพราะล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะโซน UK ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 และมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 ชุดเท่านั้น

ชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition ประกอบด้วย

  • DARK SOULS TRILOGY รวมเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Dark Souls Remastered,
    Dark Souls II: Scholar of The First Sin และ Dark Souls III: The Fire Fades
    รวมถึงเนื้อหาเสริมของทั้ง 3 ภาค
  • ฟิกเกอร์จุดตั้งกองไฟ Bonfire และตัวละคร Elite Knight ขนาดความสูงประมาณ 34 เซนติเมตร
  • เพลงประกอบเกม DARK SOULS TRILOGY ทั้งหมด 6 แผ่น
  • DARK SOULS TRILOGY compendium หนังสือที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาคเช่น ภาพวาดแผนที่, ตำแหน่งของ NPC และบอส, สารานุกรมไอเทม, ข้อมูลของศัตรูและบอส, บทสนทนาทั้งหมด และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Dark Souls Trilogy: Collectors Edition สามารถพรีออเดอร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ BANDAI NAMCO Entertainment Europe store สนนราคาอยู่ที่ 499.99 ยูโร (ประมาณ 18,063 บาท) แฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!