ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยของพาดาวันหนุ่มในคลิปเกมเพลย์แรกของ Star Wars Jedi: Fallen Order

ในงาน EA Play 2019 ซึ่งจัดขึ้น ณ ฮอลลีวูดพาลาเดียม เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ค่ายเกม Electronic Arts และทีมพัฒนา Respawn Entertainment ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ของเกม Star Wars Jedi: Fallen Order ออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งในคลิปเกมเพลย์นี้จะเผยให้เห็นพาดาวันหนุ่ม Cal Kestis เดินทางมายังดาว Kashyyyk (ดาวบ้านเกิดของชิวแบคคา) ​เพื่อ​ปลด​ปล่อยเผ่าพันธุ์ขนปุย Wookiee ให้​พ้น​จาก​การ​เป็น​ทาส แถมในช่วงต้นคลิปจะได้เห็น Saw Gerrera จากภาค Rogue One ด้วย

สำหรับ Star Wars Jedi: Fallen Order เป็นเกมแนวแอคชั่น ผจญภัย มุมมองบุคคลที่สาม โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ในภาค Episode III – Revenge of the Sith ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cal Kestis พาดาวันหนุ่มผู้รอดชีวิตจากคำสั่งที่ 66 หรือ คำสั่งกวาดล้างเจไดครั้งใหญ่ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเก็บรวบรวมสิ่งต่างๆ ของตัวเองในอดีตเพื่อนำมาพัฒนาพลังฟอร์ซให้แข็งแกร่งและฝึกฝนวิชาดาบไลท์เซเบอร์ให้สำเร็จ โดยในขณะเดียวกันก็ต้องหลบหนีจากการถูกตามล่าโดยเหล่าผู้ล่าเจไดและฝ่ายจักรวรรดิ

Star Wars Jedi: Fallen Order มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น