เกม Battlefield

Battlefield ภาคใหม่จะลงคอนโซลและพีซีในช่วงวันหยุดปลายปีนี้

ค่ายเกม Electronic Arts และทีมพัฒนา DICE ได้ประกาศว่าจะเปิดให้เล่นเกม Battlefield ภาคใหม่บนคอนโซลและพีซีในช่วงวันหยุดปลายปี 2021 ต่อมาจะเปิดให้เล่นเกม Battlefield บนมือถือในปี 2022

ออสการ์ กาเบรียลสัน (Oskar Gabrielson) ผู้จัดการทั่วไปของ DICE กล่าวว่า “การทำงานร่วมกับสตูดิโอระดับโลกอย่าง Electronic Arts ทำให้เรามีทีมงานที่ใหญ่ที่สุดในการพัฒนาเกม Battlefield บนคอนโซลและพีซี Criterion และ DICE LA ได้ร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์กับเรา ในขณะที่ทีมงานที่อยู่ในเมืองโกเธนเบิร์กกำลังยกระดับเทคโนโลยีในเกมไปอีกขั้น เรากำลังสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นตะลึงเพื่อให้คุณได้สนุกในช่วงปลายปี 2021”

กาเบรียลสันกล่าวอีกว่า “ตอนนี้เรากำลังทดสอบเกมทุกวัน พร้อมทั้งขัดเกลา, ปรับสมดุล และทำให้มันเป็นเกม Battlefield ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันมีทุกสิ่งที่เรารักในเกม Battlefield และเรายกระดับทุกอย่างไปอีกขั้น สงคราม, ความบ้าคลั่ง, การทำลายล้าง, การต่อสู้ครั้งใหญ่ที่มีผู้เล่นจำนวนมาก, เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และความรุนแรงที่มากกว่าเดิม สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นด้วยพลังของคอนโซลและพีซียุค Next-Gen” โดย EA จะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเกม Battlefield ภาคใหม่บนคอนโซลและพีซีในเร็ว ๆ นี้

Industrial Toys กำลังพัฒนาเกม Battlefield บนมือถือ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงทดสอบก่อนที่จะเปิดให้เล่นในปีหน้า

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส