เทียบกันชัด ๆ กราฟิกเกม Banjo-Kazooie บน Switch กับ XBox

เกม Banjo-Kazooie กำลังถูกเพิ่มลงในบริการ ‘Expansion Pack’ ของ Nintendo Switch Online ในสัปดาห์นี้ และหากคุณสงสัยว่าจะเปรียบเทียบกับต้นฉบับ Nintendo 64 และเวอร์ชันบน XBox จะแตกต่างกันแค่ไหน ช่อง YouTube GameXplain ได้อัปโหลดการเปรียบเทียบแบบชัด ๆ ของเวอร์ชัน Xbox, Nintendo Switch และต้นฉบับ Nintendo 64 ที่ออกในปี 1998

แม้ว่าจะมีความแตกต่างน้อยกว่าระหว่าง Banjo-Kazooie เวอร์ชัน Nintendo Switch และ Xbox แต่ก็เป็นเวอร์ชันที่มีความละเอียดสูงเมื่ออยู่บนทีวีรุ่นใหม่ ทำให้บน Switch ถือว่าดูดีกว่าต้นฉบับมาก และยังพอจะรับได้หากเล่นบนหน้าจอ LCD แบบ HD

ส่วนหากคุณต้องการเล่นเกมคลาสสิกของค่าย Rare อย่าง Banjo-Kazooie คุณต้องสมัครสมาชิกบริการ Switch Online ของ Nintendo คุณจะต้องชำระเงินสำหรับการเข้าถึง ‘Expansion Pack’ ซึ่งต้องเสียเงินเพิ่มเติมนอกเหนือจากการสมัครแบบปรกติ นอกจากเกมบน Nintendo 64 แล้ว ยังมีเกมจากค่าย Sega บน Mega Drive มาเล่นได้ด้วย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save