เปิดตัว Dyson Demo Store สาขาที่ 5 ในไทยที่ เมกาบางนา โชว์ผลิตภัณฑ์ครบไลน์

Dyson เปิดตัวหน้าร้านสำหรับทดลองผลิตภัณฑ์ครบทุกไลน์หรือ Dyson Demo Store สาขาที่ 5 ที่ เมกาบางนา ด้วยพื้นที่กว่า 163 ตารางเมตร ซึ่งเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์และสาธิตเทคโนโลยีทั้งหมดของ Dyson ที่ช่วยให้เข้าใจกลไกการทำงานของเทคโนโลยีจาก Dyson ได้มากยิ่งขึ้น และสามารถเข้าถึงลูกค้าแบบDirect-to-consumer ได้มากขึ้น

จิราวัฒน์ นันทิพัฒน์พฤกษา
ผู้ดูแลกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dyson, Central Marketing Group

Dyson Demo Store สาขาล่าสุดประกอบด้วยโซนสาธิตการใช้งานที่นอกจากจะได้เห็นกลไกการทำงานของเทคโนโลยีและมอเตอร์ภายในแล้ว ยังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงเพื่อให้ลูกค้าประสบการณ์มากพอที่จะตัดสินใจเลือกสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตประสิทธิภาพของเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถใช้งานบนพื้นผิวที่แตกต่างกันได้ถึง 4 แบบ ไปจนถึงการแสดงผลข้อมูลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีโซนสไตล์ลิ่งสำหรับทดลองจัดแต่งทรงผมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Dyson อีกด้วย

ไอเดียจัดแต่งทรงผมให้ดูสวยสุขภาพดีบน Hair Care Wall

ใน Dyson Demo Store มีโซน Hair Care เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของ Dyson โดยเฉพาะ ซึ่งภายในพื้นที่ประกอบไปด้วย Station สำหรับจัดแต่งทรงผม 2 จุดที่จะมีผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson คอยให้คำแนะนำ รวมถึงบริการจัดแต่งทรงผมเฉพาะบุคคลด้วยเทคโนโลยีการดูแลเส้นผมจาก Dyson โดยจะพิจารณาจากประเภทของเส้นผมและความต้องการในการจัดแต่งทรงผม

Dyson Airwrap multi-styler

พิเศษเฉพาะที่ Dyson Demo เมกาบางนา พบกับ Hair Care Wall โซนแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแห่งแรกของ Dyson ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์จัดแต่งทรงรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Dyson Airwrap multi-styler นอกจากนี้ ภายในร้านยังมี Timeline Wall ผนังบันทึกเส้นทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Personal Care ของไดสัน

สิทธิพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าผ่าน Dyson Direct

การซื้อผลิตภัณฑ์ที่ Dyson Demo Store มีสิทธิพิเศษต่างจากการซื้อที่อื่นตรงลูกค้าสามารถเลือกสีพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะช่องทางได้ผ่าน Dyson Direct นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap multi-styler และเครื่องหนีบผม Dyson Corrale ยังสามารถสลักชื่อบนกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ได้ที่โซน Personalisation Bar โดยสลักได้ทั้งสีทอง สีเงิน และปั๊มนูน

มูลนิธิ James Dyson

นอกจากนี้ สาขาเมกา บางนา ยังเป็นสาขาแรกในประเทศไทยที่มีการจัดแสดงเกี่ยวกับมูลนิธิ James Dyson องค์กรการกุศลของ Dyson ที่เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมาโดยรางวัล James Dyson Award คือการแข่งขันด้านการออกแบบระดับนานาชาติประจำปีของมูลนิธิที่เปิดรับนักศึกษาหรือบัณฑิตจบใหม่ด้านการออกแบบและวิศวกรรมมาร่วมแข่งขัน ซึ่งการจัดแสดงจะช่วยให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมด้านการกุศลต่างๆ รางวัล James Dyson Award และสถาบันวิศวกรรมและเทคโนโลยีของ Dyson

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส