ครบรอบ 8 ปี Xiaomi จับมือ AIS เปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น!

3 สิงหาคมที่ผ่านมา Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น Mi A2, Mi A2 Lite และ Mi 8 มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 2,290 บาท

Mi A2

Mi A2 กับดีไซน์บางเฉียบ และกล้องคู่ 20 ล้านพิกเซล

Mi A2 มีหน้าจอแบบ Full Screen ขนาด 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 และกระจก 2.5D Corning® Gorilla® Glass 5 ตัวเครื่องแบบ Aluminum Unibody รูปทรงสวยงามพร้อมส่วนโค้งด้านหลังทั้งสี่ด้าน และบางเพียง 7.3 มิลลิเมตร รูปทรงกระชับจับถนัดมือ กล้องหน้า IMX376 ความละเอียด 20 ล้านพิกเซลจาก Sony และกล้องคู่ด้านหลังความละเอียด 12+20 ล้านพิกเซลที่มี AI เทคโนโลยี ทำให้ Mi A2 มีสมรรถนะในการถ่ายภาพที่ทรงพลังกว่าสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ในช่วงราคาเดียวกัน

Mi A2 มีให้เลือก 3 สี สีดำ สีฟ้าและ สีทอง พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 3 สิงหาคม โดยมีให้เลือกสองรุ่น

  1. Ram 4GB + Rom 64GB ราคา 8,990 บาท
  2. Ram 6GB+ Rom 128GB ราคา 10,990บาท
Mi A2 Lite

Mi A2 Lite กับกล้องคู่และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานถึงสองวัน

Mi A2 Lite คือสมาร์ทโฟน Android One รุ่นแรกที่มีหน้าจอแสดงผลในอัตราส่วน 19:9 บนหน้าจอขนาด 5.84 นิ้วที่แสดงผลแบบเต็มหน้าจอ (Full HD + full screen display) มาพร้อมกล้องคู่ AI ด้านหลัง 12+5 ล้านพิกเซล โดยเซนเซอร์กล้อง 12 ล้านพิกเซล พร้อมพิกเซลขนาดใหญ่ 1.25 µm และใช้ระบบโฟกัส Phase Detection เพื่อให้โฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ มีกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ซึ่งมี AI Portrait Mode ที่ทำให้ภาพถ่ายมี Bokeh Effect ได้แม้ไม่มีเซนเซอร์ตัวที่สอง ROM 32GB RAM 3GB และแบตเตอรี่ ขนาด 4,000 mAh ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมบน Mi A2 Lite ได้ยาวนานถึง 7.5 ชั่วโมงติดต่อกัน และวิดีโอสตรีมมิ่งได้ยาวนาน 16.5  ชั่วโมง แบบไม่มีหยุดพัก

Mi A2 Lite มีให้เลือก 3 สี สีดำ สีฟ้าและ สีทอง พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 4 สิงหาคม ราคา 6,290 บาท (วางจำหน่ายกับ AIS แบบ Exclusive)

Mi 8

เสียวหมี่ Mi 8 มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัดแน่น

Mi 8 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับสมรรถนะในการทำงานที่เหนือระดับด้วย Qualcomm® Snapdragon™ 845 SoC และสามารถถ่ายภาพคุณภาพสูงด้วยกล้องคู่ที่ความละเอียด 12MP+12MP ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI และได้คะแนนกล้องถ่ายภาพนิ่งจาก DxOMark สูงถึง 105 คะแนน ได้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในโลกที่ใช้ระบบรับสัญญาณ GPS แบบสองความถี่ (dual frequency) ทำให้มีระบบนำทางที่แม่นยำ ด้วยหน่วยประมวลผลระดับเรือธง Snapdragon 845 จาก Qualcomm บวกกับเทคโนโลยี Artificial Intelligence Engine (AIE) ทำให้ Mi 8 รองรับ แอปพลิเคชันที่ต้องการความสามารถในการประมวลสูงสุด เช่น เกมกราฟิกระดับสูง มาพร้อมหน้าจอ Full HD+ AMOLED แบบ full screen ขนาด 6.21 นิ้ว และอัตราส่วนจอภาพ 18.7:9

Mi 8 มีให้เลือก 2 สี สีดำ และ สีน้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 3 สิงหาคม โดยมีให้เลือกสองรุ่น

  1. Ram 6GB + Rom 64GB ราคา 15,990 บาท (วางจำหน่ายกับ AIS แบบ Exclusive)
  2. Ram 6GB+ Rom 128GB ราคา 17,990 บาท

 จอห์น เฉิน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ (Xiaomi) กล่าวว่า “ในวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ฉลองครบรอบ 8 ปีเสียวหมี่ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของเราถึง 3 รุ่น ผมมีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทุกท่านทราบว่า ในปัจจุบันเสียวหมี่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก สมาร์ทโฟนที่เรานำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในวันนี้ได้แก่ Mi A2 และ Mi A2 Lite สองสมาร์ทโฟน Android One ที่ยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างเสียวหมี่ และ Google ไปอีกขั้น นอกจากนั้นยังมี Mi 8 ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่บนย่างก้าวสู่ปีที่ 8 ในโลกธุรกิจและการเปิดตัว Mi 8 ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองให้กับเป้าหมายสำคัญในการเดินทางของบริษัท

จอห์น เฉิน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่

โดยสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ ถือเป็นตัวแทนความมุ่งมั่นและทุ่มเทของ และเพื่อยกระดับมาตรฐานของเราให้สูงขึ้นอยู่เสมอ เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การต้อนรับเสียวหมี่เป็นอย่างดี เราสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และเพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานอันน่าประทับใจให้กับลูกค้าชาวไทย ในวันนี้เรามีความยินดี ที่จะประกาศความร่วมมือกับดิจิทัลพาร์ทเนอร์อย่าง เอไอเอส ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วประเทศด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ”

พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส

พงษกรณ์  คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส (AIS) กล่าวว่า “เอไอเอส มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเสียวหมี่ในฐานะดิจิทัลพาร์ทเนอร์รายเดียวในประเทศไทยของเสียวหมี่ เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ทดีไวซ์จากเทคโนโลยีระดับโลกให้กับคนไทยทุกกลุ่มมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าเอไอเอสทั่วประเทศ ครั้งนี้นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ “Xiaomi Mi A2 Lite และ Mi 8” (เฉพาะรุ่น 6 + 64GB) สมาร์ทโฟนสองรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกล้อง AI เหมาะสำหรับกลุ่มคนมิลเลนเนียม ที่มองหามือถือสเปคสูงในราคาดีคุ้มค่า และสามารถใช้งานได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ เล่นเน็ต ท่องโซเชียล ดูหนัง ดูซีรีส์ พร้อมยกระดับการท่องโลกออนไลน์บนเครือข่าย AIS NEXT G เทคโนโลยีเครือข่ายระดับกิกะบิต ที่เร็ว แรง ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น”

  • สมาร์ทโฟนเสียวหมี่ รุ่น A2 Lite ลูกค้าเอไอเอสระบบรายเดือน รับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท เหลือเพียง 2,290 บาท จากปกติ 6,290 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS Hot Deal 599 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท
  • สมาร์ทโฟนเสียวหมี่ รุ่น Mi 8 (6 + 64GB) ลูกค้าเอไอเอสระบบรายเดือน รับส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท จากปกติ 15,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS Hot Deal 899 บาท ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท
มารียา พูลเลิศ / จอห์น เฉิน / พงษกรณ์ คอวนิช
Exclusive สำหรับลูกค้า AIS

แสดงความคิดเห็น