ห้ะ !! งานแบบนี้มีด้วยเหรอ บริษัทการตลาดระดับโลกจ่ายค่าจ้างดู TikTok ชั่วโมงละ 50 เหรียญ

อ่านพาดหัวแล้วเหมือนเกินจริงนะครับ ยังกับพวกโฆษณาหลอกให้ทำงานผ่านมือถือ ผ่านอินเทอร์เน็ตพวกนั้นเลย แต่ประกาศหาคนดู TikTok นี้เป็นการประกาศโดย Ubiquitous บริษัทการตลาดยักษ์ใหญ่ระดับโลก อยู่ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา มีลูกค้าระดับบิ๊กทั้ง Disney, Netflix, Amazon, Adobe และ TikTok

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Ubiquitous ได้ประกาศข่าวรับสมัครที่ชวนฮือฮาอย่างมากว่า เขาต้องการรับสมัครคนที่เสพติดการเล่น TikTok ไม่ระบุเพศ ไม่จำกัดจำนวน ขอเพียงอายุเกิน 18 ปีและแค่มีความสามารถในการดูคลิปบน TikTok ให้ได้ครบ 12 ชั่วโมง ภายในระยะเวลา 3 วัน แล้วจะได้ค่าจ้างในการดูคลิป ที่ราคาชั่วโมงละ 50 เหรียญ ก็ประมาณ 1,800 บาท รวมแล้วก็ 21,xxx บาท เลยเชียวนะ

ไม่แค่นั้นบริษัทยังมีของแถมให้อีก เป็นบัตรของขวัญ Uber Eats มูลค่า 50 เหรียญ และ แท่นวางโทรศัพท์มือถือ มาพร้อมขาตั้ง 3 ขาและไฟส่องสว่างขนาด 12 นิ้ว

โดยทางบริษัทจะให้รายชื่อคลิปวิดีโอมาจำนวน 10 คลิปที่ติดอันดับ Top 10 ให้ผู้สมัครรับชมและแชร์ไปยัง Instagram และ Twitter พร้อมติดแท็ก @ubiquitousofficial

“แน่นอนเลยครับ ใครก็สมัครได้ขอเพียงแค่เขามีแอปก็พอแล้ว”
เจเรมี บูดิเนต (Jeremy Boudinet) ผู้อำนวยการอาวุโสประจำ Ubiquitous ออกมายืนยันด้วยตัวเองเลยว่านี่คือประกาศรับสมัครจริง ๆ
“เราไม่ได้ต้องการคนที่ช่ำชอง TikTok อะไรมากมายเลย เราต้องการแค่ใครก็ได้ที่ใช้ TikTok ค่อนข้างบ่อยและมีบัญชีโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เป็นของตัวเองแค่นั้น”

ไม่รู้นะครับว่า เขารับคนในไทยด้วยหรือเปล่า สนใจลองกดไปดูได้เลยที่ ubiquitousinfluence.com รีบ ๆ เลย เพราะเปิดรับสมัครถึงพรุ่งนี้ วันที่ 31 ตุลาคม นี้แหละ

ที่มา