ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้ใช้งานชายแตกตื่น! Apple Vision Pro บล็อกการเล่นวิดีโอผู้ใหญ่แบบ VR

Table of Content

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คงมีผู้ใช้งานบางส่วนใช้ Apple Vision Pro สำหรับรับชมวิดีโอผู้ใหญ่ แต่ความปวดหัวก็เกิดขึ้นเมื่อ Apple Vision Pro บล็อกการเล่นวิดีโอผู้ใหญ่รูปแบบ VR ด้วย

404 Media รายงานว่าตอนนี้กำลังเป็นวาระสำคัญบน Reddit เมื่อผู้ใช้งานต่างหาวิธีการที่จะปลดบล็อกการแบนของ Apple Vision Pro ที่ไม่สามารถเล่นหนังผู้ใหญ่แบบ VR ได้ ผู้ใช้งาน Reddit คนหนึ่งเขียนว่า “ผมเชื่อว่าเดี๋ยวก็คงมีแอปที่อนุญาตให้เล่นหนังผู้ใหญ่ได้ แต่ตอนนี้เบราว์เซอร์ที่มากับเครื่อง (Safari) ปิดการเข้าถึงคอนเทนต์เหล่านั้น”

นี่มันที่คาดหัวพรหมจรรย์ราคาแสนกว่าบาท

ผู้ใช้งานร่วมตั้งชื่อใหม่ให้ Apple Vision Pro

Apple Vision Pro จะบล็อกคอนเทนต์อนาจาร เช่น วิดีโอแบบ VR จาก PornHub แต่สำหรับคอนเทนต์ผู้ใหญ่ทั่วไปยังสามารถรับชมได้ปกติ แต่ก็จะเป็นจอแบน ๆ ที่ไม่ได้แยกซ้าย-ขวาในรูปแบบของ VR ครับ

ที่มา NYPost

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content