พาชม “ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว” ที่สำนักงานใหญ่ Apple Park : เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว (Visitor’s Center) ที่ Apple Park สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Apple ซึ่งตั้งอยู่ที่ คูเพอร์ทิโน (Cupertino) รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้เปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ศูนย์แห่งนี้มีโครงสร้างหลังเป็นคาคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งออกมาให้ดูพริ้วไหวดั่งคลื่น พร้อมด้วยบันได, กำแพงหิน และพื้นหินขัด ซึ่งดูเข้ากับงานออกแบบอาคารอื่นๆ ภายใน Apple Park

ภายในมีโมเดล 3 มิติ อันสวยงามของ Apple Park ซึ่งได้รับการนำเสนอในรูปแบบ AR (Augmented Reality) ผ่าน iPad พร้อมด้วยข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ Apple Park

ในส่วนของร้านค้า จะมีผลิตภัณฑ์ของและอุปกรณ์เสริมต่างๆของ Apple วางจำหน่าย รวมถึงของที่ระลึกอย่างเช่น เสื้อยืด, หมวก, โปสการ์ด หรือเกาะเป๋าสะพายสุดพิเศษเฉพาะที่ Apple Park

อีกทั้งยังมีคาเฟ่ (Cafe) สำหรับบริการกาแฟ ชา และขนมขบเคี้ยวแก่ผู้มาเยี่ยมชมด้วย

และบนดาดฟ้ายังมีระเบียงสำหรับให้ผู้มาเยี่ยมชมได้นั่งพักผ่อนและชมวิวของอาคารสำนักงานหลัก รวมถึงพื้นที่โดยรอบที่มีต้นไม้มากกว่า 9,000 ต้น เลยทีเดียว

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว (Visitor’s Center) ของ Apple Park เปิดให้เข้าชมตามเวลาดังต่อไปนี้

  • วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9.00 น. – 19.00 น.
  • วันเสาร์ เวลา 10.00 น. – 18.00 น.
  • วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. – 18.00 น.

ข้อมูลอ้างอิง : macrumors , 9to5mac และ cnet

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save