ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple เผยเหตุผลที่วางจำหน่าย HomePod ช้ากว่ากำหนด

Tabel of Content

ในบทสัมภาษณ์ของ The Telegraph, Phil Schiller หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Apple ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ HomePod พร้อมบอกเหตุผลที่ต้องวางจำหน่ายช้ากว่ากำหนดครับ

Phil Schiller กล่าวว่า ลำโพงอัจฉริยะหรือ HomePod ของ Apple นั้นแตกต่างจากคู่แข่ง บริษัทต่างๆ เลือกที่จะวางจำหน่ายสินค้าให้ตรงกับวันกำหนดการเดิม ซึ่งแตกต่างจาก Apple ที่เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้า ถ้าหากสินค้ายังไม่พร้อมก็จะไม่วางจำหน่ายในทันที

ก็ต้องรอดูกันครับว่า HomePod จะพร้อมจำหน่ายเมื่อไหร่ เพราะทาง Phil Schiller เองก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกรอบ

อ้างอิง

Highlight

ศุภชัย เจียรวนนท์ นำทัพ Arise Ventures Group เข้าถือหุ้นใหญ่ True Corp มุ่งเป้าผู้นำนวัตกรรมระดับภูมิภาค

22/01/2026
Read More

โต้เดือด ! สหภาพยุโรป สั่งระงับดีลการค้าสหรัฐฯ เซ่นปมจ้องฮุบกรีนแลนด์ ด้านทรัมป์แถลงยอมถอยแค่เรื่องภาษี

22/01/2026
Read More

เช็กด่วน ! สหรัฐฯ ระงับวีซ่า 75 ประเทศ วีซ่าไหน ‘รอด’ วีซ่าไหน ‘ร่วง’

22/01/2026
Read More

ลือ ! สเปก “iPhone 18 Series” คาดใช้ Face ID ใต้จอ ได้ Dynamic Island เล็กลง พร้อม C2 modem ที่ Apple พัฒนาเอง

22/01/2026
Read More

รู้จัก Sidephone มือถือสายโฟกัส ที่ทำให้เรามีเวลาใช้ชีวิตเยอะขึ้น

22/01/2026
Read More

Trozk พาวเวอร์แบงก์ดีไซน์เพจเจอร์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ชาร์จไฟ แต่ส่งข้อความได้ด้วย

21/01/2026
Read More

Related Content