ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Facebook เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ Catalina สำหรับวิดีโอคอลทางทีวี

Table of Content

theinformation เปิดเผยว่า Facebook ได้ติดต่อเจรจากับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งอย่าง Netflix, Disney, Hulu, HBO, Amazon และบริษัทสื่อสตรีมมิ่งอื่นๆ เพื่อให้บริการสตรีมมิ่งบนอุปกรณ์ตัวใหม่นี้ ซึ่งคาดว่าจะวางขายในเดือน ตุลาคม 2562

หากหลายคนนึกไม่ออกว่าอุปกรณ์ตัวนี้จะเป็นอย่างไร ก็ให้นึกถึงอุปกรณ์ล่าสุดของ Facebook ที่ชื่อว่า Portal (ภาพด้านบน) ซึ่งได้เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 กับจุดเด่น คือ Smart Camera (กล้องอัจฉริยะ) สามารถหันไปมาและซูมเข้าออกตามผู้ใช้งานที่กำลังสนทนาอยู่ และยังสามารถตัดเสียงรบกวนได้อีกด้วย แล้วอุปกรณ์ตัวใหม่ที่ชื่อว่า Catalina จะมีความเหนือกว่าคือ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับทีวีเพื่อดูวิดีโอสตรีมมิ่งและวิดีโอคอลที่รองรับทั้ง Messenger และ WhatsApp ได้ในตัวเดียว

อ้างอิง

Highlight

ชนะคดีฟ้องชู้ แต่ต้องติดคุกเอง ! เพราะใช้ ‘หุ่นยนต์ดูดฝุ่น’ แอบถ่าย

28/08/2026
Read More

เปิดสถิติ GenAI ไทย โตแรงอันดับ 2 รองเกาหลีใต้ แต่ยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ยโลก ดีอีหวัง TH-AI Passport ช่วยดัน เพิ่มการเข้าถึงของประชาชน

28/08/2026
Read More

ASUS เปิดตัว Bike Booster เปลี่ยนจักรยานธรรมดาเป็นจักรยานไฟฟ้า

28/08/2026
Read More

Anthropic ปฏิเสธให้กองทัพใช้ AI สุดท้ายศาลสหรัฐฯ สั่งยกเลิกคำสั่งแบน

28/08/2026
Read More

ยาโยอิ คุซามะ ราชินีลายจุดผู้เปลี่ยนความเจ็บปวดให้กลายเป็นศิลปะระดับโลก

28/08/2026
Read More

‘oLand’ สัตว์เลี้ยง AI โฮโลแกรม ฮีลใจได้ไม่ต้องให้อาหาร หน้าตาคล้าย CJ7

28/08/2026
Read More

Related Content