แอดไวซ์ คืนความสุขส่งท้ายปีเอาใจขาช้อป เปิดแคมเปญ Advice Big Gift ช้อปร้อย ลุ้นล้าน

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ขอส่งคืนความสุขและขอบคุณลูกค้านักช้อปหัวใจไฮเทค เปิดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Advice Big Gift ช้อปร้อย ลุ้นล้าน” หวังกระตุ้นตลาดไตรมาสสุดท้าย พร้อมยกขบวนสินค้าโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป คอมประกอบและกลุ่ม AIO โดยผนึกแบรนด์ไอทีพาร์ตเนอร์ชั้นนำประกอบด้วย ACER ASUS DELL HP INTEL LENOVO MSI IT Sonas TP-Link WD และอื่นๆ อีกมากมาย

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 355 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว กล่าวว่า แอดไวซ์ ได้ผนึกความร่วมมือกับแบรนด์ไอทีชั้นนำ ได้แก่ ACER ASUS DELL HP INTEL LENOVO MSI IT Sonas TP-Link WD และอื่นๆ อีกมากมาย สนับสนุนการจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อส่งคืนความสุขและขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแอดไวซ์ตลอดปีกับ แคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี “Advice Big Gift ช้อปร้อย ลุ้นล้าน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในร้าน Advice ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Advice สปป.ลาว รวมถึงช่องทาง Advice Online ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 22 ธันวาคม 2562 เงื่อนไขการร่วมแคมเปญต่อที่ 1 เพียงลูกค้าซื้อสินค้าใดก็ได้ครบทุก 500 บาท รับ 1 สิทธิ์

ในการร่วมลุ้นของรางวัล ซึ่งรางวัลใหญ่คือ รถยนต์ Toyota Yaris ATIV และของรางวัลจากแบรนด์พาร์ทเนอร์กว่า 1,500 รางวัล อาทิ Gift Voucherโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป ฮาร์ดดิสก์ และอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล x2 เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจากแบรนด์พาร์ตเนอร์หลัก โดยสามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th/promotion-news/2731 และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub ทั้งนี้จะมีการจับรางวัลในงาน Commart Work ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 เวลา 19.30 น. และสามารถรับชมลุ้นไปพร้อมกันทาง Live ประกาศผลผ่าน Fanpage AdviceClub

สำหรับบิ๊กแคมเปญใหญ่ในครั้งนี้ แอดไวซ์ และแบรนด์ชั้นนำ ถือเป็นการขอบคุณและส่งคืนความสุขให้กับลูกค้าของแอดไวซ์ทุกคนได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพ พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมาย ทั้งนี้หวังขับเคลื่อนตลาดและกระตุ้นการจับจ่ายสินค้าไอทีช่วงปลายปีให้มีความคึกคักยิ่งขึ้น โดยยกขบวนสินค้าไอทีได้แก่ โน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป AIO จากทุกแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงสินค้าหมวดดีไอวาย คอมโพเนนต์ พร้อมย้ำความเป็นที่ปรึกษาด้านไอที “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในที่เดียว” ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร และมีสาขาครอบคลุมกว่า 355 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว นับเป็นจุดแข็งของแอดไวซ์ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าและทุกพื้นที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและเลือกซื้อสินค้าทั้งแบบหน้าร้านและออนไลน์ ปัจจุบันแอดไวซ์ มีกลุ่มสินค้าจัดจำหน่ายมากกว่า 10,000 รายการ ทั้งในกลุ่มโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์ประกอบ (ดีไอวาย) พรินเตอร์ และสมาร์ตโฟน

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส