ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Instagram เลิกบ้าจัตุรัส อนุญาตให้โพสต์ภาพหรือคลิปรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าได้แล้ว

Taroangtoang | 28/08/2015
Table of Content

ในที่สุด Instagram ก็ยอมอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถโพสต์ภาพหรือวิดีโอโดยไม่ต้องมาครอปให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสได้แล้ว เรียกว่าถ่ายมายังไง โพสต์แชร์ไปยังงั้นเลยก็ได้

ผู้ใช้สามารถโพสต์ภาพในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าลงสู่ Instagram ได้ ไม่ว่ามันจะอยู่ในแนวตั้ง (Portrait) หรือแนวนอน (Landscape) โดยสามารถเลือกที่โพสต์ภาพในแบบดังกล่าวได้หลังทำการเลือกภาพ แล้วเลือก format ว่าต้องการโพสต์ในรูปแบบใด โดยวิธีการนี้สามารถใช้กับการโพสต์คลิปวิดีโอได้เช่นเดียวกัน

แต่ก่อนที่จะโพสต์รูปภาพหรือคลิปในแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าได้ ผู้ใช้ Instagram ต้องอัพเกรดมาเป็นรุ่น 7.5 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งจาก App Store และ Google Play

ที่มา – Instagram

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content