Connect with us

ในที่สุดงาน Thailand Game Show Big Festival 2015 หรือ TGSBIG 2015 ปีนี้ก็ได้จบลงไปแล้วด้วยความยิ่งใหญ่อลังการโดยต้องขอขอบคุณทีมงาน Show No Limit นำโดยพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด และทีมงาน TrueiContent นำโดยคุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด รวมไปถึงบูธต่าง ๆ ที่เดินทางมาจัดงานกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยตลอด 3 วันนี้ โดยปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด 125,285 คน ซึ่งทะลุเป้าตามที่พี่หนุ่ยได้ฟันธงไว้หลังจบวันแรกของงานครับ

ทะลุเป้าเรียบร้อยจ้า :)

โดยปีนี้ก็มีบูธพิเศษต่าง ๆ มากมายที่เข้ามาจัดกันอย่างยิ่งใหญ่ รวมไปถึงมีกิจกรรมพิเศษ ๆ มากมายในงานนี้ โดยทีมงาน Show No Limit ร่วมกับ TrueiCONTENT ก็ได้ตัดเอา Highlight มาให้ทุก ๆ ท่านได้รับชมกันแล้วที่นี่ !!

และใครที่เสียดายที่ไม่ได้มาในปีนี้แล้วอยากเดินทางมาในปีหน้าก็รอติดตามข่าวสารของงาน TGSBIG2016 ได้ที่แฟนเพจ ThailandGameShow กันได้นะครับ รับรองว่ามันจะสนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดทั้ง 3 วันแบบนี้ได้อย่างแน่นอนครับ 🙂

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

สองตำนานเม่นสายฟ้า Sonic มาพบ Pac-Man ในเกมบน สมาร์ทโฟน

มาแล้ว เม่นน้อย Sonic พบกับ Pac-man

Published

on

ข่าวดีสำหรับแฟนๆตัวละครคลาสสิกอย่าง Sonic มาพบ Pac-Man ในเกม Pac-man ภาคใหม่บน สมาร์ทโฟน โดยเม่นสายฟ้า Sonic จะมาเป็นฉากหนึ่งในเกมที่ผู้เล่นจะได้บังคับตัว Sonic อยู่ในฉากที่เหมือนกับ Pac-man แต่ตัวละครจะเปลี่ยนไปใช้ตัวละครจากเกม Sonic แทน

ซึ่งการมาพบเจอกันของทั้ง Pac-man และ Sonic ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองได้เป็นหนึ่งในตัวละครในเกม Super Smash Bros. บน Nintendo 3DS และ Wii U มาแล้ว

เกม Pac-man เปิดให้โหลดไปเล่นแล้ววันนี้บน ios และ android

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Fox n Forests เกมสไตล์ 16 บิต ปล่อยตัวอย่างพร้อมขายช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

Fox n Forests เกมเเพลตฟอร์ม 2D ภาพ 16 บิต เเนวการเล่นสไตล์ Action RPG ผสม Puzzle จาก Bonus Level Entertainment

Published

on

Bonus Level Entertainment ปล่อยตัวอย่าง Fox n Forests เกมเเพลตฟอร์ม 2D ที่กำลังจะวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2018 ให้กับ Playstation 4, Xbox One, Nintendo Swtich เเละ Steam

Bonus Level Entertainment พาเราย้อนกลับไปยังยุค Super Famicom ด้วยการทำ Fox n Forests เกมเเพลตฟอร์ม 2D ภาพ 16 บิต เเนวการเล่นสไตล์ Action ผสม Puzzle

นี้คือเกมที่รวมกลิ่นอายยุคเกม 16 บิต สมัยเครื่อง Super Famicom เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Super Ghouls ’n Ghosts, Wonder Boy in Monster World, ActRaiser 2 หรือเเม้เเต่ Zelda เองก็ตาม

ตัวเกมจะให้เราเป็น Rick หมาป่าผู้มีอาวุธเป็นหน้าไม้ ไม่เพียงเเค่จะใช้ในการต่อสู้ระยะใกล้เเละไกล เเต่ยังให้คุณสามารถสลับเปลี่ยนเเปลงฤดูกาลไปมาได้ เพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในเกม โดยเราต้องใช้การสำรวจเเละทักษะในการเเก้ปัญหา

Fox n Forests คือเกมที่เกิดจากการระดมทุนบนเว็บไซต์ Kickstarted เเละปล่อยตัวอย่างเดโมให้ผู้ที่สนใจทดสอบลองเล่นเมื่อปี 2016 หลังจากนั้นไม่นานทีมพัฒนาก็ได้เเรงผลักดันจากผู้ที่สนใจ ร่วมกันระดมทุนจนโปรเจ็คนี้สำเร็จ เตรียมวางจำหน่ายอย่างที่กล่าวมาข้างต้น

อ้างอิง 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

อัปเดตความคืบหน้าของภาพยนตร์จากเกม Uncharted และ Last of Us

มาดูความคืบหน้าของหนังจากเกมดัง Uncharted และ Last Of Us

Published

on

เชื่อว่าแฟนเกมโดยเฉพาะจากค่าย Sony คงตั้งตารอคอยชมหนัง Uncharted และ Last Of Us ที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศสร้าง โดยเฉพาะ Uncharted  ที่มีความคืบหน้า แต่ก็ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างมากนัก

ทำให้ล่าสุดในงาน D.I.C.E. Summit ที่จัดขึ้นวันนี้ที่ Las Vegas มีการพูดถึงความคืบหน้าล่าสุดของภาพยนตร์จากเกม Uncharted โดยผู้สร้างเกมคุณ Druck mann กล่าวว่าทางค่าย Naughty Dog ได้พูดคุยกับผู้กำกับ Shawn Levy เจ้าของผลงาน (Stranger Things, Night at the Museum) โดยเขาได้กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นมากในการนำเกมมาดัดแปลงมาเป็นภาพยนตร์ โดยมีการพัฒนาบทมาหลายปีแล้ว โดยผู้กำกับ(คุณ Levy) อยากจะเล่าเรื่องราวที่แตกต่างจากการผจญภัยในเกมทั้ง 4 ภาคหลัก

ส่วนนักแสดงหนุ่มอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ จาก Spider-Man: Homecoming ที่มีข่าวลือมาตลอดว่าเขาจะมารับบท Nathan Drake ในช่วงวัยรุ่น ทีมสร้างได้บอกว่า ทอม เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้

นอกจากนี้คุณ Druck mann ยังมีการพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง The Last of Us กันแบบสั้นๆในงาน โดยในตอนนี้เขาได้ออกจากโครงการสร้างภาพยนตร์แล้ว โดยเขาไม่ต้องการจะบอกเล่าเรื่องราวในเกมให้กลายเป็นภาพยนตร์โดยตรง(มีการดัดแปลง) และในตอนนี้มันยังออกมาไม่ดีพอ

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

เรื่องร้อนแรง!