บ๊ายบายโชว์รูม!!! ‘ในอนาคตเราอาจได้เลือกซื้อรถยนต์ผ่าน Hololens’

Volvo แบรนด์รถยนต์ชื่อดัง ได้ร่วมมือกับบริษัทไอทียักษ์ใหญ่อย่าง Microsoft ตลอดช่วงหกเดือนที่ผ่านมา ร่วมกันพัฒนาให้ Hololens (แว่นที่สามารถจำลองภาพสามสิติเสมือนจริงของ Microsoft) สามารถช่วยลูกค้าในการเลือกซื้อรถยนต์ โดยให้ลูกค้ามองผ่าน Hololens ที่แสดงบรรยากาศจำลองภายในรถยนต์ สมรรถนะต่างๆ รวมถึงแสดงรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในการเลือกซื้อรถยนต์ของ Volvo

 

คลิปวีดีโอนี้แสดงให้เห็นว่าการมองด้วย Hololens ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบคุณสมบัติและส่วนประกอบภายในของรถยนต์ ทำให้ลูกค้าที่ไม่เชี่ยวชาญในการตรวจสอบรถยนต์ เข้าใจในคุณสมบัติของรถรุ่นนั้นๆมากขึ้น และยังสามารถแสดงฟังก์ชันต่างๆของรถในสถานการณ์ที่แตกต่างกันให้ลูกค้าชมก่อนตัดสินใจซื้อ

 

แม้ว่า Hololens จะไม่ได้เข้ามาช่วยลูกค้าในการได้สัมผัสกับรถจริงๆ แต่อาจเข้ามาช่วยเปลี่ยนวิธีเลือกซื้อรถของลูกค้า ซึ่งถ้าเราได้เลือกซื้อรถด้วย Hololens เมื่อไหร่ การเลือกซื้อรถคงจะสนุกขึ้นไม่น้อยทีเดียว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก