ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผลวิจัยชี้ Apple Watch ครองตลาดสมาร์ทวอทช์มากกว่า 50% เมื่อปีที่แล้ว

Table of Content

จากผลวิจัยของ Juniper Research ระบุว่า Apple Watch ที่เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายน 2015 ครองตลาด Smartwatch ไปมากกว่า 50% เมื่อปีที่แล้ว

ในขณะเดียวกัน Samsung Geart 2 ที่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 ก็ทำไปได้ไม่ดีนัก ถึงแม้จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีก็ตาม โดยผลวิจัยบอกว่า ทำไปได้เพียง 10% ของตลาดในปี 2015

“ในปัจจุบัน Smartwatch เป็นสินค้าประเภทที่ยังรอการเปิดรับของตลาดอยู่” James Moar ผู้วิจัยกล่าว “อุปกรณ์ใหม่ๆที่เปิดตัวมักจะมาพร้อมกับฟังชั่นที่ต่างออกไป แต่โดยภาพรวมแล้วยั้งใช้งานในแนวทางเดียวกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้บริโภคว่าชอบ Smartwatch แบบใด”

ผลการวิจัยยังบอกได้อีกว่า ตลาดที่ไปได้ค่อนข้างดีคือ Smartwatch ราคาถูกจากบริษัทเล็กๆอย่าง Martian และ Razer

ที่มา : gsmarena.com

Highlight

รวมไฮไลต์รถยนต์เปิดตัวใหม่ ภายในงาน Motor Show 2026 มีอะไรบ้าง ?

23/03/2026
Read More

Garena Free Fire กางโรดแมปปี 2026 รุกตลาดไทยเต็มสูบ ชู 4 กลยุทธ์หลัก อีสปอร์ตโลก-อนิเมะ-ซอฟต์พาวเวอร์-ดนตรี ขับเคลื่อนความมันส์ตลอดปี

23/03/2026
Read More

เลิกล้อแอนดรอยด์ได้แล้ว ! Samsung อัปเกรด Quick Share ส่งไฟล์หา iOS ได้โดยตรง ไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม

23/03/2026
Read More

แบบนี้ก็มีด้วย ! “ScrollSticks” ตะเกียบสองหัวสุดล้ำแห่งยุค คีบอาหารพร้อมกับเล่นมือถือได้

23/03/2026
Read More

สานฝันคอเกม Minecraft ! อังกฤษเตรียมเปิดสวนสนุก Minecraft ปีหน้า 

23/03/2026
Read More

ทรู ผนึก แอนท์เวิร์ค ผู้นำโดรนโลจิสติกส์ระดับโลก เปิดนวัตกรรม ‘โดรน AI’ ยกระดับระบบขนส่งไทย สู่โลจิสติกส์อัจฉริยะแห่งอนาคต

23/03/2026
Read More

Related Content