แบไต๋ดีล กับโปร Adobe Photoshop CC ในราคาเพียงวันละ 8 บาทเท่านั้น!

วันนี้ ทางเว็บแบไต๋ ขอเสนอ Adobe Photoshop CC ตัวล่าสุด ที่สามารถซื้อหาได้ในราคาเพียงวันละ 8 บาทเท่านั้น

โปรแกรม Adobe Photoshop ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมแต่งภาพที่หลายๆ คนใช้ ในสมัยก่อนก็มักจะใช้ของเถื่อนเพราะมีราคาที่แพงในหลักหมื่นเลย แต่เดี๋ยวนี้ราคาได้ถูกลงมาก เพราะมีการออกแพ็คเกจของ Creative Cloud สำหรับผู้ใช้ในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงโปรแกรมตระกูล Adobe นี้ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

photoshopcc-8baht-02

โดยทาง Adobe ได้ออกแพ็คเกจ Photographer Plan มาพร้อมกับ Photoshop CC และ Lightroom  จากราคาปกติเดือนละ 300 บาท  เหลือเพียงเดือนละ 240 บาท หรือตกวันละ 8 บาทเท่านั้น สามารถใช้ได้ 2 เครื่องต่อ 1 License ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดกันได้ทาง Adobe ได้เลย โดยโปรนี้จะมีถึงวันที่ 31 ธ.ค. นี้เท่านั้น สามารถอ่านรายละเอียดและกด Download ได้เลยครับ

ส่วนใครที่สมัครในราคา 300 บาทต่อเดือนไปแล้ว สามารถขอยกเลิกเพื่อสมัครใหม่ได้ทาง Help ของ Adobe ได้เลย โดยเลือก Adobe Creative Cloud > Membership, Account, Payment > Change or Upgrade your Membership แล้วกด Still Need Help? Contact Us แล้วคุยกับทีมงานได้เลย

ที่มา: Adobe

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก