ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไฟล์พัฒนาของเทคโนโลยี NVIDIA DLSS อาจถูกขโมยไปแล้ว หลังถูกโจมตีทางไซเบอร์

Table of Content

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีรายงานว่า ทาง NVIDIA นั้นถูกโจมตีทางไซเบอร์ ซึ่งมีการออกมายืนยันแล้วว่าถูกโจมตีจริง ๆ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยล่าสุดทาง TechPowerUp ได้รับภาพปริศนาจากผู้ไม่ประสงค์เปิดนาม ซึ่งในภาพนั้นมีรายละเอียดของไฟล์ที่มีคำว่า “DLSS” เต็มไปหมด โดยที่น่าสนใจคือ 1 ในนั้นคือไฟล์ “Programming Guide” ที่เป็นไฟล์สำหรับนักพัฒนาเพื่อใช้ในการพัฒนาตัวพื้นฐานของโปรแกรม

โดยทาง NVIDIA ยังไม่ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้ใด ๆ ว่ามีไฟล์ Source Code ของ DLSS หลุดออกมาจริงหรือไม่ แต่มีการยืนยันว่ามีไฟล์ที่ถือครองโดยทาง NVIDIA นั้นหลุดออกไปจริง ๆ

สำหรับเทคโนโลยี NVIDIA DLSS หรือ Deep Learning Super Sampling นั้นเป็นเทคโนโลยีสำหรับอัปสเกลภาพให้คมชัดมากขึ้น และทำให้เฟรมเรตเพิ่มขึ้นในความคมชัดที่เทียบเท่ากับ native resolution นั่นเอง

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สรุปประเด็นสำคัญ The INTANIA Forum พาไทยฝ่าวิกฤติโลกไร้ระเบียบ เปลี่ยนความผันผวนเป็นโอกาส

01/08/2026
Read More

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

Related Content