แอลจีจับมือทีจี โฟน เปิดตัว LG G5SE และ LG Stylus 2 มือถือตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เปิดตัวแล้วจ้ากับสมาร์ทโฟนรุ่นน้องเรือธงจาก LG ในชื่อรุ่น LG G5 SE โดยลูกค้าสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 และที่ร้านทีจี โฟน ทุกสาขา ซึ่งภายในงานมีโปรฯ ที่คุณจะต้องร้องว้าว อย่างแน่นอน !!

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด (ทีจี โฟน) ผู้นำด้านร้านค้าปลีกโทรศัพท์มือถือที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ รุกตลาดระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น LG G5SE และ LG Stylus 2 ที่เดียวในประเทศไทย พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016 ระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤษภาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูททีจี โฟน โซนเอเทรียม

LG G5 with TG Fone for TME_1
(จากซ้ายไปขวา): นายไพโรจน์ ถาวรสภานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด นายศิริ ถาวรสภานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด นายอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

LG G5SE ตัวเครื่องได้ถูกออกแบบโดยใช้วัสดุเมทัลลิค เรียบหรูและเป็นสมาร์ทโฟนโมดูล่าร์ (Modular) โมเดลแรกของโลกในอุตสาหกรรมนี้ ด้วยนวัตกรรมในการออกแบบให้ใช้งานในฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และ G5SE ยังสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสนุกได้กับอุปกรณ์ LG Friends เช่น กล้องดิจิตอล หรือ เครื่องเล่น Hi-Fi แบบพกพา (Portable Hi-Fi player) หรือแม้แต่กล้อง 360

LG G5SE มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ 6.0 Marshmallow และหน้าจอแสดงผลแบบ QHD ขนาด 5.3 นิ้ว พร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงจำนวน 2 ตัว โดยกล้องตัวแรกทำหน้าที่ถ่ายภาพมุมมองปกติที่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องตัวที่สองทำหน้าที่ถ่ายภาพมุมกว้างแบบ 135 องศาที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าของ LG G5SE สามารถถ่ายภาพได้คมชัดถึง 8 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ LG G5SE ยังนำเสนอฟีเจอร์ที่น่าสนใจ พร้อมตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่

ดีไซน์เมทัลลิคสุดหรูหรา มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีชมพู (Pink) สีทอง (Gold) และสีดำเทา (Titan)
ตัวเครื่องกระชับมือมาพร้อมดีไซน์แบบโมดูล่าร์ (Modular) ที่สามารถต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ หรือสไลด์แบตเตอรี่ออกจากตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย แบตเตอรี่ความจุ 2,800 mAh แบบถอดเปลี่ยนได้ มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานกว่า ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันอย่างไร้กังวล

LG G5 with TG Fone for TME_3(1)

การถ่ายรูปภาพและวิดีโอแบบซูม (Magnifying Zoom In and Out) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บภาพหรือวิดีโอแบบโคลสอัพได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ฟีเจอร์ตกแต่งรูป Pop-Out Picture มอบอิสระในการเก็บภาพความทรงจำพร้อมเอฟเฟกต์ตกแต่งภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพฟิชอาย ภาพขาวดำ ภาพวิกเนต หรือภาพเบลอเฉพาะจุด โหมดการทำงานตอนกลางวัน (Daylight Mode) ช่วยให้การแสดงภาพบนหน้าจอแบบ IPS Quantum คมชัดยิ่งขึ้นแม้อยู่ในสภาวะแสงจ้า ระบบ Always-On Display ช่วยแสดงวันที่ เวลาและการแจ้งเตือนต่างๆ ตลอดเวลา ให้คุณไม่พลาดนัดสำคัญ ซึ่งถ้าคุณซื้อภายในงาน TME 2016 นี้

จะได้รับ LG G Tablet มูลค่า 6,990 บาท ฟิล์มกันรอยและประกันคุ้มครองหน้าจอแตก 5,000 บาท Google Drive 100GB 2 ปี 1,800 บาท รวมมูลค่า 13,790 บาทไปเลยฟรี ๆ

และนอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนรุ่น LG Stylus 2 ที่มาพร้อมปากกา Stylus ให้คุณบอกเล่าเรื่องราวของคุณด้วยปลายปากกา Stylus ที่แหลมขึ้น หน้าจอคุณภาพระดับ HD ขนาด 5.7 นิ้วให้มุมมองกว้างและพื้นที่จดบันทึกได้มากขึ้น กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ดีไซน์พรีเมี่ยม แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh แบบถอดเปลี่ยนได้มอบการใช้งานที่ยาวนาน

มาพร้อมโปรในงานนี้แถมฟรีประกันจอแตก 5,000 บาท Google Drive 100GB 2 ปี 1,800 บาท mem class 10 32GB รวมมูลค่ากว่า 7,590 บาท

และอุปกรณ์เสริม LG Friend ต่าง ๆ มีดังนี้

  • LG 360 กล้องถ่าย 360 องศาสามารถต่อกับมือถือได้ทั้ง wifi และ bluetooth โดยสามารถเลือกว่าจะถ่าย 135 องศาหรือถ่าย 360 องศาก็ได้ งานนี้ถ่ายกันมันส์แน่นอน ราคาอยู่ที่ 8,390 บาท ลด 10% เมื่อซื้อพร้อม LG G5 SE
  • Cam plus กล้องเสริมติดมือถือ เพิ่มฟังค์ชั่นให้มือถือของคุณกลายเป็นกล้องระดับโปรได้ ราคา 2,990 บาท ลด 10% เมื่อซื้อพร้อม LG G5 SE
  • Hi-Fi plus ลำโพงเสริมเพิ่มความอรรถรสในการฟังเพลงขึ้นยิ่งกว่าที่เคยมีมา ราคา 4,490 บาท ลดราคา 10% เมื่อซื้อพร้อม LG G5 SE เช่นเดียวกัน

และทางเราได้สอบถามไปแล้วว่าในส่วนของ LG G5 นี้จะไม่มีโอกาสเข้าไทยในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังรออยู่บอกเลยว่า LG G5 SE คือคำตอบสุดท้ายครับ