ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Phone Link Windows

สมาร์ตโฟน OPPO, OnePlus และ Realme จะรองรับการเชื่อมโยงเข้ากับพีซีระบบ Windows

Table of Content

Microsoft และ OPPO ได้ประกาศความร่วมมือกันภายในงานประชุม OPPO Developers Conference โดยหนึ่งในประเด็นที่น่าสนใจคือ การรองรับแอป Phone Link บนสมาร์ตโฟนแบรนด์ OPPO และเชื่อมโยงการทำงานเข้ากับแอป Link to Windows บนอุปกรณ์พีซีระบบ Windows

ทาง Microsoft ได้ยืนยันว่า สมาร์ตโฟนซีรีส์ OnePlus, OPPO Find, OPPO Reno และ Realme จะรองรับฟีเจอร์ดังกล่าว ภายหลังจากที่ได้เปิดรองรับอุปกรณ์ แบรนด์ Samsung และ Honor รวมถึง Surface Duo มาก่อนแล้ว

Phone Link เป็นแอปที่เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน Google Play ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ตโฟนสามารถดูภาพ, ตอบข้อความ, รับการแจ้งเรือน, เข้าดูการทำงานของบางแอป และคัดลอกหรือส่งไฟล์ระหว่างอุปกรณ์พีซีและสมาร์ตโฟนได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งจะทำงานร่วมกับแอป Link to Windows ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์พีซีระบบ Windows 10 และ 11

Phone Link Windows

สิ่งสำคัญคือ ผู้ใช้สมาร์ตโฟนซีรีส์ OnePlus, OPPO Find, OPPO Reno และ Realme ที่ต้องการเชื่อมโยงสมาร์ตโฟนด้วยแอป Phone Link นั้น จะต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการ ColorOS 14, OygenOS 14 หรือ Realme UI 5.0 บนสมาร์ตโฟนของตนเสียก่อน

ที่มา : GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content