ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เผยภาพ Samsung Galaxy Note 8 สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลังเครื่อง แต่ไม่ใช่ข้างกล้อง!

Table of Content

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Samsung สามารถฝังสแกนลายนิ้วมือที่หน้าจอได้แล้ว แต่ปัญหาอยู่ที่ตัวสแกนนั้นไม่สามารถแยกแยะได้ว่าผู้ใช้งานต้องการปลดล็อคหรือทำอะไร ทำให้ Samsung ต้องเปลี่ยนมาใช้สแกนนิ้วแบบปกติเหมือนเดิมครับ

ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่ภาพโครงร่างของ Samsung Galaxy Note 8 ซึ่งมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง และสแกนลายนิ้วมือที่ด้านล่างของกล้องอีกทีครับ

นอกจากนี้หน้าจอของ Galaxy Note 8 จะเป็นแบบโค้งเช่นเดียวกับ Galaxy S8 ในส่วนอื่นคือ พอร์ท USB-C ซึ่งถูกปรับมาให้อยู่แนวเดียวกับลำโพง และปากกา S Pen และที่สำคัญคือช่องเสียบหูฟังซึ่งยังมีอยู่ครับ

ด้านบนของเครื่องจะมีช่องสำหรับใส่ถาดซิมซึ่งคาดว่าจะรองรับ Micro SD ด้วยเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะไม่มีรายละเอียดสำหร้บด้านหน้า แต่คาดว่า Galaxy Note 8 จะไม่มีปุ่มโฮม และใช้หน้าจอ Infinity Display เช่นเดียวกับ Galaxy S8 ครับ

อ้างอิง

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content