ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เผยภาพ Samsung Galaxy Note 8 สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลังเครื่อง แต่ไม่ใช่ข้างกล้อง!

Table of Content

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Samsung สามารถฝังสแกนลายนิ้วมือที่หน้าจอได้แล้ว แต่ปัญหาอยู่ที่ตัวสแกนนั้นไม่สามารถแยกแยะได้ว่าผู้ใช้งานต้องการปลดล็อคหรือทำอะไร ทำให้ Samsung ต้องเปลี่ยนมาใช้สแกนนิ้วแบบปกติเหมือนเดิมครับ

ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่ภาพโครงร่างของ Samsung Galaxy Note 8 ซึ่งมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง และสแกนลายนิ้วมือที่ด้านล่างของกล้องอีกทีครับ

นอกจากนี้หน้าจอของ Galaxy Note 8 จะเป็นแบบโค้งเช่นเดียวกับ Galaxy S8 ในส่วนอื่นคือ พอร์ท USB-C ซึ่งถูกปรับมาให้อยู่แนวเดียวกับลำโพง และปากกา S Pen และที่สำคัญคือช่องเสียบหูฟังซึ่งยังมีอยู่ครับ

ด้านบนของเครื่องจะมีช่องสำหรับใส่ถาดซิมซึ่งคาดว่าจะรองรับ Micro SD ด้วยเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะไม่มีรายละเอียดสำหร้บด้านหน้า แต่คาดว่า Galaxy Note 8 จะไม่มีปุ่มโฮม และใช้หน้าจอ Infinity Display เช่นเดียวกับ Galaxy S8 ครับ

อ้างอิง

Highlight

รวมคอมเมนต์จากเพจ BT beartai คอมเมนต์ไหนน่าสนใจในเดือนมีนาคม

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

Vgadz เปิดตัว “RingConn Gen 2 Air” แหวนอัจฉริยะเบาที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษ

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

สรุปให้ Instagram Plus ทำไรได้ ฟีเจอร์ใหม่สายซุ่ม ‘ส่องสตอรี่ไม่ทิ้งรอย’ แค่ราว 30 บาท/เดือน

03/04/2026
Read More

โคตรจะเลิศเลยล่ะ ! นักบิน Artemis II พก iPhone 17 Pro Max เตรียมแชะรูปดวงจันทร์ 

03/04/2026
Read More

Related Content