ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ!

Table of Content

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมามีรายงานว่า Samsung อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองซีรีส์ใหม่ ได้แก่ Galaxy P และ Galaxy R แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าสมาร์ทโฟนสองไลน์นั้นจะถูกวางในตำแหน่งไหนของตลาด

สื่อต่างประเทศรายงานว่า Samsung อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ภายในเดือนหน้า โดยรุ่นแรกที่จะเปิดตัวคือ Galaxy P ซึ่งจะได้ชื่อว่า Galaxy P1 แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดของสเปกมากมายนัก คาดว่าจะใช้ชิปประมวลผล Exynos แรมอยู่ที่ประมาณ 3-4GB และจะเน้นบุกตลาดประเทศจีนครับ

ที่น่าสนใจคือมีความเป็นไปได้ว่า Galaxy P1 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นแรกของ Samsung ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอซึ่งแม้แต่ Galaxy Note 9 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานยังไม่มีเลยครับ

อ้างอิง

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content