ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

หลุดภาพเรนเดอร์แรก Sony Xperia 1 III ดีไซน์คล้ายเดิม ขอบจอเล็กลง พร้อมกล้องเลนส์ซูม

Tabel of Content

เข้าเดือนกุมภาพันธ์ก็เข้าสู่ช่วงเปิดตัวของเรือธง Sony Xperia รุ่นใหม่แล้ว ล่าสุดก็มีภาพของ Sony Xperia 1 III (เอกซ์พีเรีย-วัน-มาร์ก-ทรี) เรือธงที่คาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปีนี้ (แต่จะขายเลยไหมต้องลุ้น)

ภาพนี้เปิดเผยโดย @Onleaks เจ้าเดิม เจ้าดัง คนเดียวกับทีเคยหยิบเอาภาพเรนเดอร์ของ Xperia 10 III มาเผยแพร่ โดยตัวเครื่องยังมาพร้อมกับดีไซน์โดยรวมที่คล้ายเดิมอย่างมาก ยังมาพร้อมกับกระจกเลนส์ ZEISS (T* Coating) เช่นเดิม เลย์เอาต์ของกล้องเหมือนเดิม แต่เพิ่มเลนส์ซูมเข้ามาแทนตัวเก่า

ส่วนทางด้านดีไซน์หน้าจอนั้นก็คล้ายเดิม แต่ขอบจอของเครื่องนั้นมีขนาดเล็กลงกว่า Xperia 1 II ส่วนในเรื่องสเปก คาดว่ามาพร้อมกับชิป Qualcomm Snapdragon 888 จอ 4K OLED HDR เช่นเดิม และพอร์ตหูฟัง 3.5มม. ซึ่งเป็นจุดเดินของ Xperia 1 มาโดยตลอด

รอบนี้ก็หวังว่า Sony จะใส่ Adaptive Framerate มาให้บ้าง (ลดความละเอียดเหลือ 1080p และดันเฟรมเรตไปที่ 120Hz เหมือน Xperia 5 II)

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content