ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Galaxy S7 อาจขายแพงขึ้นเพราะมาพร้อมฟีเจอร์สแกนม่านตา

Table of Content

มี่าวความคืบหน้าของว่าที่เรือธงตัวใหม่ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดเป็นแหล่งข่าวจากโปแลนด์ระบุว่า Samsung Galaxy S7 อาจจะเปิดตัวในราคาที่สูงกว่ารุ่นที่ผ่านมา เนื่องจากจะมาพร้อมฟีเจอร์ล้ำๆ อย่าง สแกนลายนิ้วมือด้วย 

ข่าวดังกล่าวมาจาก Evan Blass ที่รู้จักกันดีในบัญชี @evleaks วงในจอมหลุดข่าวบน Twitter โดยเขาเปิดเผยว่าในปีหน้า Samsung จะเปิดตัวไลน์มือถือ Galaxy S7 ระดับไฮเอนด์ 4 รุ่น คือ Galaxy S7 Edge, S7 Edge Plus, S7 Plus และ Galaxy S7 ซึ่งมีรายงานระบุว่าในซีรีย์มือถือนี้ราคาเปิดตัวจะสูงขึ้นจากเดิมเนื่องจากฟีเจอร์สแกนม่านตานั่นเอง

ก่อนหน้านี้ มีข่าวภาพหลุดเคสตัวเครื่อง Galaxy S7 ออกมาแล้วครั้งหนึ่ง คาดว่าตัวจริงน่าจะเปิดตัวในงาน MWC 2016 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ สอดคล้องกับการเปิดเผยกำหนดการเปิดตัวของ China Mobile ก่อนหน้านี้ โดยสนนราคาเริ่มต้นน่าจะสูงกว่า 700 เหรียญฯ (25,000 บาทขึ้นไป) เหมือนรุ่นก่อนๆ แน่นอน

ที่มา : phonearena / zinggadget

Highlight

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

หายข้องใจ ทำไม iPhone จอพับ ไม่ใช้ดีไซน์ตลับแป้ง

20/03/2026
Read More

Related Content