ภาพหลุด ชิ้นส่วนหน้าจอที่อาจจะเป็น iPhone 7

เมื่อขึ้นปีใหม่ ก็ได้เวลาที่ Apple จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวหใม่เหมื่อนเช่นเคย และปี 2016 นี้ ที่หลายคนรอคอย คือ iPhone 7 ที่มีข่าวหลุดออกมาเรื่อยๆ และล่าสุดกับชิ้นส่วนของหน้าจอ ที่คาดว่าน่าจะเป็นของ iPhone 7

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้จากประเทศไต้หวันรายงานว่า ภาพที่ได้เห็นข้างต้นเป็นชิ้นส่วนด้านหลังหน้าจอของ iPhone รุ่นถัดไป อย่างแน่นอน

แต่ถ้าให้อนุมานว่าเป็นวัสดุสำหรับ iPhone 7 หรือ 7 Plus ก็มีความเป็นไปได้สูง แต่ก็มีข้อโต้แย้งเล็กๆว่าจะต้องมี 3D Touch ด้วย ซึ่งจากรูปดังกล่าวยังสรุปไม่ได้ว่าจะมีแผงเซ็นเซอร์ 3D Touch ในจุดใด หรืออีกประการหนึ่งคือ อาจจะเป็นวัสดุสำหรับ iPhone 6C ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามก็มีข่าวรือออกมามากมายเกี่ยวกับ iPhone ตัวใหม่นี้ เช่น ความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนมาใช้หน้าจอ OLED แต่มีข่าวจากหลายแหล่งบอกว่า น่าจะเริ่มใช้ในปลายปี 2018 ยังมีข่าวลือเกี่ยวกับตัวเครื่องกันน้ำสำหรับ iPhone 7 รวมถึง Ram ขนาด 3GB และล่าสุดกับข่าวการตัดช่องเสียบหูฟังทิ้งไป

ที่มา : gsmarena.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save